Clubclio – Nhà phân phối mỹ phẩm Clio chính hãng

796

Clio mà một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng tại Hàn Quốc tập trung vào các dòng sản phẩm trang điểm chuyên nghiệp. Tại Việt Nam, Clubclio là một trong những nhà phân phối mỹ phẩm Clio chính hãng được người tiêu dùng yêu thích trong nhiều năm.

1. Clio – Làn gió mới cho dòng mỹ phẩm trang điểm Hàn Quốc.

clubclio-nha-phan-phoi-my-pham-clio-chinh-hang-1

Công ty Clio là một thương hiệu mỹ phẩm chuyên sản xuất các sản phẩm làm đẹp dành riêng cho nữ, được hình thành từ năm 1993 bởi một số chuyên gia trang điểm hàng đầu tại Hàn Quốc.

Sau 24 năm phát triển, hiện nay Clio đã dần trở nên lớn mạnh, trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng bậc nhất tại Hàn Quốc.

Các sản phẩm mỹ phẩm Clio đều được sản xuất theo công nghệ tiên tiến bậc nhất, trải qua quá trình đánh giá và thử nghiệm nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường, vậy nên các sản phảm đều được đảm bảo chất lượng cũng như sự đa dạng, lành tính cho da. Thiết kế mẫu mã của từng sản phẩm cũng vô cùng đẹp mắt, sang trọng.

Sản phẩm trang điểm da mặt của Clio luôn đa dạng, màu sắc phù hợp cho mặt, mắt và môi. Sản phẩm làm sạch da và dưỡng da có tác dụng dưỡng da trắng mịn, mang lại cho phái đẹp một làn da khỏe mạnh chống lại các tác nhân đến từ bên ngoài.

Tại Việt Nam hiện nay, một trong những nhà phân phối mỹ phẩm Clio chính hãng được biết đến nhiều nhất đó là Clubclio.

2. ClubClio – Kênh phân phối mỹ phẩm Clio hàng đầu Việt Nam.

clubclio-nha-phan-phoi-my-pham-clio-chinh-hang-2

ClubClio được biết đến là một nhà phân phối mỹ phẩm Clio chất lượng, uy tín, có vị thế vững chắc trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam hiện nay.

Với sản phẩm Clio, ClubClio luôn đảm bảo hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng sản phẩm, sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng mới nguyên tem nguyên kiện chưa cạy mở, hạn sử dụng lâu dài, có chính sách bảo hành sản phẩm rõ ràng mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng khi mua sắm tại Clubclio.

3. Một số sản phẩm nổi trội của thương hiệu Clio

clubclio-nha-phan-phoi-my-pham-clio-chinh-hang-3

Nhắc đến thương hiệu Clio,trước tiên phải kể đến dòng son lì lâu trôi Clio Tension Lip, cho bạn đôi môi căng mong với màu sắc tự nhiên,chất son lì và mịn, không làm môi bạn bị khô và đặc biệt lâu trôi bất chấp ăn uống.

Một sản phẩm khác khá nổi tiếng là kẻ mắt chống trôi Clio Waterproof Pen Liner Kill Black, loại kẻ mắt này được xem như một lựa chọn tuyệt vời cho các cô gái bởi đặc tính không thấm nước, dễ sử dụng, giữ màu cả ngày.

Clubclio – Nhà phân phối mỹ phẩm Clio chính hãng.

 1. Clio – Làn gió mới cho dòng mỹ phẩm trang điểm Hàn Quốc.
2. ClubClio – Kênh phân phối mỹ phẩm Clio hàng đầu Việt Nam.
3. Một số sản phẩm nổi trội của thương hiệu Clio: son lì lâu trôi Clio Tension Lip, kẻ mắt chống trôi Clio Waterproof Pen Liner Kill Black.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here