Chợ Tân Bình – Nguồn hàng quần áo Sài Gòn GIÁ TỐT

563

Chợ Tân Bình vốn là chợ đầu mối lớn nhất tại Hồ Chí Minh. Tại đây cung cấp khá nhiều mặt hàng khác nhau song chủ yếu là quần áo. Nhiều chủ cửa hàng kinh doanh thường đến chợ Tân Bình để tìm nguồn hàng quần áo Sài Gòn chất lượng. Cùng tìm hiểu về chợ Tân Bình ngay dưới đây nhé!

1. Nguồn hàng quần áo tại chợ Tân Bình có tốt hay không?

Nhìn chung nguồn hàng quần áo Sài Gòn tại chợ Tân Bình thường ở mức trung bình. Tuy nhiên, vẫn có một số mặt hàng quần áo cao cấp và chất lượng. Song, chợ Tân Bình vẫn được xem là chợ đầu mối khá được nhiều các chủ cửa hàng kinh doanh, các shop thời trang nhiệt tình “săn đón”.

Là khu chợ đầu mối khá nổi tiếng tại Hồ Chí Minh, chợ Tân Bình hội tụ nhiều mặt hàng quần áo khá đa dạng và phong phú đa phần là hàng Quảng Châu, quần áo may sẵn tại nước ta. Giá bán buôn, bán sỉ quần áo tại chợ cũng khá mềm. Nếu bạn biết cách trả giá thậm chí sẽ mua được mức giá ưu đãi, khuyến mãi tốt nhất.

cho-tan-binh-nguon-hang-quan-ao-sai-gon-gia-tot-1

2. Khi nhập nguồn hàng quần áo tại chợ Tân Bình cần lưu ý những gì?

Vì là chợ đầu mối chuyên nguồn hàng quần áo Sài Gòn lớn, khi mua hàng tại chợ Tân Bình bạn nên kiểm tra kỹ về chất lượng, đường kim, mũi chỉ. Bạn nên kiểm tra xem chất lượng quần áo đã đạt hay chưa? Có bị lỗi hay sai sót gì hay không? Như vậy, bạn sẽ không phải mất công đi lại đổi trả hàng.

cho-tan-binh-nguon-hang-quan-ao-sai-gon-gia-tot-2

Ngoài ra, khi đến chợ Tân Bình nhập hàng quần áo, bạn hãy đi cùng người quen đã từng có kinh nghiệm. Họ sẽ chỉ cho bạn đâu là hàng tốt và hàng quần áo kém chất lượng.

Bạn hãy mạnh dạn trả giá khi các chủ sạp nói giá bán buôn, bán sỉ. Trả giá khéo sẽ giúp bạn nhập được nguồn hàng lớn mà lại tiết kiệm được khá nhiều nguồn vốn. Ngoài ra, tại chợ cũng không thể không tránh khỏi tình trạng cướp giật, hãy để ý đến túi xách hay giỏ của mình là điều rất cần thiết.

Đặc biệt, bạn nên lựa chọn phương tiện vận chuyển hàng hóa từ chợ Tân Bình về cửa hàng của mình sao cho phù hợp nhất. Nếu shop của bạn gần chợ, bạn có thể sử dụng xe máy. Tuy nhiên, nếu bạn ở xa hoặc ở tỉnh khác Hồ Chí Minh thì ô tô hay xe tải là sự lựa chọn tốt nhất.

cho-tan-binh-nguon-hang-quan-ao-sai-gon-gia-tot-3

Nguồn hàng quần áo Sài Gòn:

  • Chợ Tân Bình: chợ đầu mối chuyên các mặt hàng quần áo chất lượng được, thích hợp cho việc kinh doanh của các chủ cửa hàng thời trang, những người mới bắt đầu khởi nghiệp.
  • Khi nhập hàng tại chợ Tân Bình cũng cần một số mẹo: trả giá, lựa chọn hàng hóa, cách thức vận chuyển…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here