CHỢ ĐỒNG XUÂN: Địa chỉ nổi tiếng bán buôn quần áo nữ Hà Nội

655

Cái tên chợ Đồng Xuân có lẽ đã không còn quá xa lạ với bất cứ ai. Đặc biệt là các khu vực bán buôn quần áo nữ Hà Nội trong chợ được người kinh doanh các tuyến tỉnh lẻ cũng như trên địa bàn Hà Nội lui tới thường xuyên. Hãy cùng tìm hiểu về địa chỉ nổi tiếng cả về bề dày lịch sử cũng như bán buôn mặt hàng quần áo dành cho phái đẹp qua bài viết dưới đây nhé!

1. Chợ Đồng Xuân ở đâu? Nổi tiếng bán buôn mặt hàng nào?

Chợ Đồng Xuân nằm trên phố Đồng Xuân – Hoàn Kiếm – Hà Nội, ở trong khu phố cổ từ rất lâu đời. Trải qua bao thăng trầm của lịch sử, chợ Đồng Xuân vẫn ở đó và hoạt động ngày càng nhộn nhịp hơn với nhiều hình thức và mặt hàng trong đó được biết đến là địa chỉ bán buôn quần áo nữ tại Hà Nội giá rẻ bậc nhất.

cho-dong-xuan-dia-chi-noi-tieng-ban-buon-quan-ao-nu-ha-noi-1

Tại đây nổi tiếng với rất nhiều các mặt hàng giá rẻ nhưng có lẽ nổi tiếng nhất vẫn là các mặt hàng thời trang như: dây lưng, giày dẹp, túi xách, bán buôn quần áo nữ Hà Nội, quần áo nam, vải vóc,… Chỉ cần đến đây, bạn sẽ tìm được tất cả những món hàng mà mình cần tìm.

2. Giá cả quần áo nữ tại chợ Đồng Xuân

Nói đến điểm mạnh của chợ thì có lẽ chính là giá cả bởi đây là chợ đầu mối chuyên cung cấp hàng hóa với hình thức bán buôn quần áo nữ Hà Nội và các khách buôn ở tỉnh khác đến. Bởi thế, đến đây bạn sẽ được mua hàng với giá gốc và thấp hơn nhiều so với các chợ và các cửa hàng và quá trình giao dịch diễn ra rất nhanh chóng.

cho-dong-xuan-dia-chi-noi-tieng-ban-buon-quan-ao-nu-ha-noi-2

>> Xem ngay Kinh nghiệm “sống còn” khi mua quần áo giá sỉ chợ Đồng Xuân  

Tuy nhiên, với mặt hàng thời trang bạn chỉ có thể mua buôn, tức là mua với số lượng lớn. Còn với các khách mua lẻ sẽ khó mua hơn, thậm chí là không mua được hoặc mua được nhưng với mức giá cao; vì thế nếu muốn mua với giá rẻ ở đây bạn nên rủ người mua chung.

3. Chất lượng hàng quần áo nữ tại chợ Đồng Xuân

Hầu hết các mặt hàng quần áo nữ tại đây khá nhiều và bạn sẽ có nhiều lựa chọn các cửa hàng đổ buôn ở đây. Tuy nhiên về sự mẫu mã và kiểu dáng quần áo nữ thì không đa dạng cho lắm, hầu hết quần áo tại các cửa hàng là giống nhau, có chăng là chỉ khách về giá thành mà thôi.

cho-dong-xuan-dia-chi-noi-tieng-ban-buon-quan-ao-nu-ha-noi-3

>> Xem ngay 8 nguồn bán buôn quần áo trẻ em Hà Nội CHẮC GÌ BẠN ĐÃ BIẾT 

Bên cạnh đó, cũng có những mặt hàng chất lượng không được tốt. Do đó, khi mua hàng bạn phải kiểm tra kĩ càng và không nhập về những mặt hàng gia công kém chất lượng để tránh rủi ro.

Tóm lại, chợ Đồng Xuân là nơi bán buôn quần áo nữ Hà Nội và các khách tuyến tỉnh nổi tiếng bởi:

  • Chợ có lịch sử từ lâu đời và nổi tiếng nhất với các mặt hàng thời trang trong đó có quần áo nữ.
  • Giá cả bán buôn ở mức giá gốc nhưng ít cung cấp theo hình thức bán lẻ.
  • Chất lượng hàng khá chất lượng nhưng không đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here