CHỢ CHÂU LONG – nguồn hàng quần áo cũ CHẤT LƯỢNG NHẤT

776

Hiện nay việc kinh doanh quần áo cũ, quần áo hàng thùng đang trở thành trào lưu mới trong lĩnh vực thời trang đây là xu hướng phù hợp với nhiều người tiêu dùng. Tuy nhiên không phải chủ shop nào cũng tìm được nguồn hàng quần áo cũ chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới bạn các mối lấy hàng quần áo cũ tại chợ Châu Long không nên bỏ qua.

1. Lấy nguồn hàng quần áo cũ tại chợ Châu Long

Tại Việt Nam có rất nhiều chợ đầu mối chuyên cung cấp nhiều mặt hàng quần áo cũ đa dạng về mẫu mã, kiểu cách phải kể đến như chợ Châu Long hoặc các chợ nổi tiếng khác như chợ Nhật Tảo, chợ Đông Tác. Mặc dù giá cả hàng quần áo cũ này không được tốt như khi lấy hàng trực tiếp tại Campuchia song vẫn đem lại số lại nhất định cho bạn.

cho-chau-long-nguon-hang-quan-ao-cu-chat-luong-nhat-1

Tại chợ Châu Long được mệnh danh là chợ chuyên quần áo cũ lớn nhất cả nước. Chính vì thế, hàng ngày không ít chủ cửa hàng kinh doanh bán lẻ, bán buôn từ nhiều tỉnh thành khác nhau trong cả nước ghé về chợ để nhập hàng.

Một điều khá đặc biệt chợ Châu Long thuộc địa phận của tỉnh An Giang- nơi giao thương với Campuchia- nên đây thường là nơi tập kết mọi nguồn cung cấp hàng quần áo cũ lớn và đa dạng nhất. Khi đến đây tìm nguồn hàng, các bạn sẽ được chọn các loại hàng quần áo cũ khác nhau bao gồm 4 loại chính:

  • Hàng quần áo cũ loại 1: hàng này hơi khan hiếm bởi đây là hàng hiệu, công ty nước ngoài chưa ai sử dụng nhưng bị lỗi mốt không phù hợp với xu hướng thời trang nên bị loại.

  • Hàng quần áo loại 2: vẫn còn mới nhưng đã qua sử dụng 1-2 lần.

  • Hàng quần áo loại 3 và loại 4:đã qua sử dụng nhiều lần song bị hỏng, bị lỗi.

Đ/c: Phường Vĩnh Mỹ, Tp Châu Đốc, tỉnh An Giang.

cho-chau-long-nguon-hang-quan-ao-cu-chat-luong-nhat-2

2. Một số lưu ý khi nhập nguồn hàng quần áo cũ tại chợ Châu Long

Do số lượng hàng quần áo cũ nhập và xuất đi các nước trên toàn quốc khá lớn nên bạn cần thật lưu ý thật kỹ khi nhập hàng tại đây. Để đảm bảo chắc chắn mua được nguồn hàng vừa chất lượng vừa rẻ các bạn hãy dạo quanh chợ 1 vòng để xem chỗ nào bán tốt nhất rồi mới quyết định việc mua bán.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể tham khảo thêm các mẫu quần áo cũ tại một số chợ chuyên hàng thùng khác như chợ Đông Tác ở Hà Nội hoặc chợ Nhật Tảo tại Thành phố Hồ Chí Minh để lựa chọn được các sản phẩm chất lượng nhất. Song, mức giá tại các chợ này sẽ cao hơn so với chợ Châu Long một chút tuy nhiên không đáng kể.

cho-chau-long-nguon-hang-quan-ao-cu-chat-luong-nhat-3

Nguồn hàng quần áo cũ chất lượng tại chợ Châu Long:

  • Tại chợ Châu Long là chợ chuyên cung cấp các mặt hàng quần áo cũ lớn nhất cả nước, đa phần nguồn hàng đều được nhập từ Campuchia và Thái Lan.
  • Khi mua hàng quần áo cũ tại chợ Châu Long các bạn hãy đi tham khảo quanh chợ 1 lượt, chợ chuyên hàng thùng khác như: chợ Đông Tác, chợ Nhật Tảo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here