Chính sách ƯU ĐÃI cho nhà phân phối hóa mỹ phẩm An Lạc

500

Mỹ phẩm An Lạc từ lâu đã không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam bằng những sản phẩm chất lượng, uy tín hiệu quả và giá cả khá phải chăng. Do đó rất nhiều người muốn trở thành nhà phân phối hóa mỹ phẩm An Lạc. Vậy bạn sẽ được gì khi được trở thành nhà phân phối chính thức của công ty mỹ phẩm nhất nhì Việt Nam này.

1. Chinh sách về tài chính

Điều đầu tiên mà các nhà phân phối hóa mỹ phẩm An Lạc quan tâm khi muốn cộng tác lâu dài đó là những chính sách ưu đãi về tại chính mà công ty mang lại cho các nhà phân phối của mình.

chinh-sach-uu-dai-cho-nha-phan-phoi-hoa-my-pham-an-lac/

Hiểu và nắm bắt được điều đó nên công ty An Lạc đã đưa ra các chinh sách ưu đãi hết sức thu hút bao gồm việc các nhà phân phối sẽ được hưởng mức chiết khấu cực kỳ hấp hẫn căn cứ và kết quả mua hàng và việc thực hiện các cam kết trong hợp tác

Ngoài ra nếu bán được nhiều hàng thì công ty có thể nâng mức chiết khấu hoặc có hình thức tặng thường tùy thuộc vào mức lợi nhuận thực tế.

2. Chính sách về hỗ trợ kinh doanh

Bên cạnh những chinh sách hỗ trợ và ưu đãi về tài chính công ty hóa mỹ phẩm cũng đưa ra các chính sách tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà phân phối hóa mỹ phẩm An Lạc như được tìm hiểu và học về sản phẩm của công ty. Cũng như được hỗ trợ các chương trình quảng cáo dành cho các đại lý trên các phương tiện truyền thông.

chinh-sach-uu-dai-cho-nha-phan-phoi-hoa-my-pham-an-lac/

Ngoài ra, các nhà phân phối cũng được tham gia hầu hết các chương trình khuyến mại cho công ty An Lạc ban hành và thực hiện. Bên cạnh đó, công ty cũng luôn luôn cập nhật những thông tin về giá cả, hàng hóa và các chương trình thúc đẩy kinh doanh khác cho các đơn vị thành viên

3. Hỗ trợ về hàng hóa

Khi đã trở thành nhà phân phối chính thức của công ty thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề chất lượng hàng hóa bán ra. Nếu có bất kỳ lỗi, hết hạn hay bị vỡ trong quá trình vận chuyển thì hàng sẽ được đổi trả về lại cho nhà sản xuất mà bạn không phải chịu bất kỳ khoản phí nào cả.

chinh-sach-uu-dai-cho-nha-phan-phoi-hoa-my-pham-an-lac/

Hơn nữa, công ty cũng luôn cam kết về mức giá bán ra cho các nhà phân phối là hoàn toàn hợp lý và không có sự chênh lệch giữa các nhà phân phối khác nhau để đảm bảo tính công bằng và rõ ràng cho từng đại lý.

Vậy những chính sách ưu đãi mà các nhà phân phối hóa mỹ phẩm An Lạc sẽ nhận được bao gồm:

  • Chính sách về tài chính sẽ được hỗ trợ như mức chiết khấu cao
  • Chính sách hỗ trợ kinh doanh bao gồm chính sách về quảng bá giới thiệu sản phẩm
  • Chinh sách về sản phẩm để đảm bảo hàng tới tay các nhà phân phối là hàng tốt nhất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here