CHÍNH SÁCH cần biết khi tìm nguồn hàng quần áo sỉ

568

Với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế, trên thị trường ngày càng có nhiều nguồn cung cấp quần áo với mẫu mã đa dạng và chất lượng để lựa chọn. Nhưng khi tìm nguồn hàng quần áo sỉ, nhiều người kinh doanh vẫn còn thiếu sót một vài kinh nghiệm cũng như những kiến thức để có thể chinh chiến tốt hơn trên thị trường đang rất sôi động này. Hãy cùng trang bị cho mình một vài điều quan trọng sau đây nhé!

1. Chính sách đổi trả hàng

Khi tìm nguồn hàng quần áo sỉ bạn cần nắm vững một số chính sách về đổi trả hàng hóa bởi khi nhập một lượng hàng lớn, trong đó có thể chứa một số sản phẩm lỗi và không bán được cho người tiêu dùng. Theo số đông thì quy định đổi trả hàng hóa được quy định như sau:

chinh-sach-can-biet-khi-tim-nguon-hang-quan-ao-si-1

Có thể hoàn tiền 100% nếu như sản phẩm bị lỗi trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận hàng và mỗi lần đổi không quá 30% tổng giá trị đơn hàng. Bạn cũng nên nhớ, những sản phẩm quần áo đổi trả phải còn nguyên tem mác và không bị bạc màu hoặc đúng với địa chỉ đã cung cấp sản phẩm đó cho bạn.

2. Chính sách vận chuyển hàng hóa

Với một lượng hàng hóa lớn chắc chắn bạn phải sử dụng đến dịch vụ vận chuyển hàng tuy nhiên phải cân nhắc bởi điều này tác động khá nhiều đến doanh thu mà bạn nhận được. Bạn có thể tạo cho mình những đối tác vận chuyển lâu dài để tiết kiệm một cách tối đa những chi phí phát sinh.

chinh-sach-can-biet-khi-tim-nguon-hang-quan-ao-si-2

Hoặc nếu có thể, nên tìm nguồn hàng quần áo sỉ có chính sách vận chuyển, giao hàng miễn phí với những hóa đơn có giá trị cao. Như thế, chắc chắn bạn sẽ bớt đi được một khoản tiền lớn dành cho chi phí vận chuyển đồng nghĩa với việc lợi nhuận sẽ cao hơn.

3. Chính sách thanh toán hàng hóa

Mỗi một nguồn hàng sẽ có các chính sách thanh toán khác nhau, tuy nhiên có một số phương thức thanh toán chủ yếu hiện nay đó là thanh toán qua thẻ ngân hàng hoặc thanh toán trực tiếp. Với cả hai phương thức này, bạn đều cần cẩn trọng xác minh lại đơn hàng và kiểm kê hóa đơn đầy đủ.

chinh-sach-can-biet-khi-tim-nguon-hang-quan-ao-si-3

Riêng với thanh toán qua thẻ ngân hàng, lưu ý kiểm tra rõ tài khoản và giữ lại tất cả những hóa đơn giao dịch với ngân hàng để tránh những rắc rối không đáng có về sau này.

Như vậy, khi tìm nguồn hàng quần áo sỉ, bạn cần trang bị cho mình một số kiến thức cần thiết về các chính sách như:

  • Chính sách đổi trả hàng hóa: quan tâm đến thời hạn đổi cũng như yêu cầu với sản phẩm cần đổi.
  • Chính sách vận chuyển: có thể tạo đối tác vận chuyển lâu dài hoặc lựa chọn nguồn hàng có các chính sách giao hàng miễn phí.
  • Thanh toán bằng 2 hình thức: thanh toán qua thẻ ngân hàng hoặc thanh toán trực tiếp.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here