Chiến lược bán buôn quần áo Phú Thọ HIỆU QUẢ CAO

374

Nếu bạn đang muốn bán buôn quần áo Phú Thọ mà chưa biết bắt đầu từ đâu, hay lo sợ sẽ gặp khó khăn trong thị trường đầy cạnh tranh này, thì bạn hãy tham khảo chiến lược bán buôn quần áo dưới đây. Các chiến lược này chắc chắn sẽ giúp bạn xây dựng một công việc kinh doanh hiệu quả.

1. Tìm nguồn hàng giá rẻ

chien-luoc-ban-buon-quan-ao-phu-tho-hieu-qua-cao-1

Trong kinh doanh bán buôn quần áo Phú Thọ, nếu bạn muốn thu được lợi nhuận cao thì một trong những yếu tố quan trọng đó là tìm nguồn hàng chất lượng với giá thành phải chăng.
Nguồn hàng chủ yếu hiện nay là từ Quảng Châu, Trung Quốc với mẫu mã đa dạng phù hợp với thị hiếu khách hàng, nếu bạn nhập được tận gốc ở Quảng Châu thì chi phí sẽ rất rẻ.

Ban đầu với số vốn không nhiều bạn có thể order một số mẫu hàng quần áo Quảng Châu, và bán qua các kênh online. Sau quen dần có lượng khách ổn định và vốn lớn hơn bạn có thể qua trực tiếp Quảng Châu để xem hàng, nhập hàng tận gốc với một số nguồn hàng uy tín.

Hoặc dễ dàng hơn bạn có thể nhập hàng tại một số xưởng may quần áo bán buôn Phú Thọ, bạn có thể đến tận nơi để chọn lựa mẫu mã, xem xét chất lượng vải, hoặc đặt may trực tiếp với số lượng lớn. Làm theo cách này bạn cũng sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí nhập hàng, thu lợi nhuận cao hơn.

 2. Tận dụng các hội chợ để bán hàng

chien-luoc-ban-buon-quan-ao-phu-tho-hieu-qua-cao-2

Đây là một chiến lược kinh doanh khá thú vị khi bán buôn quần áo Phú Thọ, đặc biệt dành cho người mới bắt đầu với số vốn nhỏ.

Nếu thuê cửa hàng sẽ mất rất nhiều thời gian để lựa chọn địa điểm phù hợp, chưa kể đến việc phải đặt cọc, đóng tiền nhà luôn vài tháng, mất khá nhiều tiền. Còn nếu lựa chọn hình thức bán hàng online thì cạnh tranh khá cao và khách hàng không dễ tin tưởng khi chỉ nhìn được hình ảnh sản phẩm qua mạng.

Vì vậy bán buôn quần áo ở Phú Thọ với địa điểm là tại hội chợ khá linh hoạt và có nhiều ưu điểm như : Chi phí thuê gian hàng thấp, không tốn quá nhiều thời gian ( chỉ tranh thủ 1 – 2 ngày cuối tuần ). Nhiều khách hàng tiềm năng vì mục tiêu của họ đến hội chợ là để xem và mua hàng. Khách hàng sẽ được xem và thử trực tiếp, sau đó bạn có thể xin thông tin khách hàng và giới thiệu họ về các trang fanpage, website, instagram… để giữ chân khách hàng.

 3. Chiến lược quảng cáo

chien-luoc-ban-buon-quan-ao-phu-tho-hieu-qua-cao-3

Bạn cần có các chiến lược quảng cáo độc, lạ, thu hút khách hàng. Ví dụ như các chương trình khuyến mãi KHỦNG mua 1 tặng 1, giảm giá hoặc tặng sản phẩm miễn phí qua các minigame, các chương trình kêu gọi like – share tăng tương tác trên fanpage.
Đồng thời bạn cần đầu tư chăm chút cho cửa hàng hoặc gian hàng online sao cho thật bắt mắt, cập nhật các mẫu thời trang thường xuyên liên tục. Nếu bạn am hiểu về lĩnh vực thời trang, có gu thẩm mỹ tốt thì chắc chắn khách hàng sẽ thích được nghe bạn tư vấn và mua hàng của bạn thường xuyên.

 Vậy để bán buôn quần áo Phú Thọ hiệu quả, bạn cần có chiến lược bán hàng thật tốt, cụ thể là:

1. Tìm nguồn hàng giá rẻ ở Quảng Châu, Trung Quốc hoặc các xưởng may quần áo thời trang.
2. Tận dụng các hội chợ diễn ra thường xuyên để giới thiệu sản phẩm, thu hút khách hàng.
3. Lên chiến lược quảng cáo mới lạ, chăm chút cho các kênh bán hàng online và cửa hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here