Chia sẻ những nguồn cung cấp quần áo trẻ em CỰC CHẤT LƯỢNG

467

Kinh doanh quần áo trẻ em là một thị trường cực kì tiềm năng, hứa hẹn sẽ mang lại một mức thu nhập khủng cho bất cứ ai chịu đầu tư và tâm huyết với nó. Để kinh doanh thành công, trước tiên bạn cần dành thời gian tìm những nguồn cung cấp quần áo trẻ em thật sự uy tín, chất lượng.

1. Nguồn cung cấp quần áo trẻ em từ nước ngoài.

chia-se-nhung-nguon-cung-cap-quan-ao-tre-em-cuc-chat-luong-1

Tâm lý của người Việt Nam đa phần rất thích các sản phẩm của nước ngoài, đặc biệt là khi mua sắm cho con em mình thì chất lượng sẽ là vấn đề các bậc phụ huynh quan tâm đầu tiên. Chính vì vậy bạn có thể nhập quần áo trẻ em từ các quốc gia Châu Âu hay Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan… để khách hàng lựa chọn.

Vì vậy nếu bạn đang tìm nguồn cung cấp quần áo trẻ em thì có thể ưu tiên nguồn hàng từ nước ngoài. Ưu điểm của việc lấy hàng từ nước ngoài đó là các mẫu mã rất đa dạng, từ đáng yêu dễ thương đến cá tính, độc lạ. Chất lượng của các sản phẩm đều tốt, chất vải thấm hút mồ hôi cho các bé thoải mái vận động.

Nhược điểm của việc nhập hàng quần áo trẻ em từ nước ngoài đó là giá thành khá cao, nếu bạn trực tiếp qua các nước như Hàn Quốc, Thái Lan để nhập thì sẽ mất khá nhiều chi phí cho việc ăn ở đi lại, còn nếu bạn mua trên các website của hãng thì cần đọc hiểu cơ bản tiếng nước ngoài.

2. Lấy sỉ từ các shop quần áo trẻ em

chia-se-nhung-nguon-cung-cap-quan-ao-tre-em-cuc-chat-luong-2

Một nguồn cung cấp quần áo trẻ em khá phổ biến đó là các shop thời trang trẻ em, các shop mẹ và bé. Các shop này hiện có khá nhiều, bạn có thể thoải mái lựa chọn và so sánh giá bằng cách lên các website của họ mà không cần phải bước chân ra khỏi nhà. Tùy từng chính sách bán buôn của các shop mà bạn sẽ được hưởng % chiết khấu nhất định.

Nhược điểm của việc lấy hàng từ các shop trung gian đó là giá thành sẽ cao hơn nhiều so với việc bạn nhập tận gốc. Vì vậy bạn cần cân nhắc kĩ khi lựa chọn nguồn hàng này.

3. Tham khảo một số nguồn hàng từ internet

chia-se-nhung-nguon-cung-cap-quan-ao-tre-em-cuc-chat-luong-3

Nếu bạn muốn kinh doanh quần áo trẻ em mà chưa có nhiều vốn thì bạn có thể lên mạng và tham gia các diễn đàn mua bán, các trang web điện tử nổi tiếng để tìm kiếm những nguồn hàng giá rẻ. Theo dõi các diễn đàn thường xuyên, bạn hoàn toàn có thể gặp một số người có cùng mục đích giống bạn, bạn có thể hợp tác để cùng nhập hàng, như vậy bạn có thể mua được nhiều sản phẩm với giá rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn tự mua đơn lẻ.

Chia sẻ những nguồn cung cấp quần áo trẻ em CỰC CHẤT LƯỢNG:

1. Nguồn cung cấp quần áo trẻ em từ nước ngoài: Châu Âu, Mỹ, Thái Lan, Hàn Quốc…
2. Lấy sỉ từ các shop quần áo trẻ em.
3. Tham khảo một số nguồn hàng từ internet: Các diễn đàn rao vặt, các website trao đổi, buôn bán…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here