CHIA SẺ KINH NGHIỆM bán buôn quần áo trẻ em ở chợ Ninh Hiệp

488

Chợ Ninh Hiệp vốn nổi tiếng là chợ đầu mối chuyên cung cấp nhiều mặt hàng quần áo khá đa dạng rẻ nhất miền Bắc. Bán buôn quần áo trẻ em ở chợ Ninh Hiệp bạn không cần có nhiều vốn song vẫn đảm bảo được chất lượng với mức giá khá hợp lý. Vậy bán quần áo tại chợ Ninh Hiệp cần có kinh nghiệm gì? Cùng theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé!

1. Nắm rõ đường đi đến chợ Ninh Hiệp

Môt trong những điều quan trọng để bán buôn quần áo trẻ em ở chợ Ninh Hiệp là các bạn cần nắm bắt rõ đường đi đến đây để tiết kiệm được thời gian nhanh chóng nhất. Chợ Ninh Hiệp cách trung tâm Hà Nội khoảng 25km chính vì thế bạn có thể đến đây bằng xe máy.

Khi đi xe máy đến đây các bạn đi qua cầu Long Biên để sang Gia Lâm. Sau đó, đi theo đường Nguyễn Văn Cừ và Ngô Gia Tự tiếp tục đi thẳng tới cầu Đuống. Khi đến cầu Đuống, bạn tiếp túc đi thẳng đến trường THPT Yên Viên, qua 1 cái nghĩa trang liệt sỹ rồi bạn rẽ ngay lối rẽ đầu tiên bên phải là đến.

chia-se-kinh-nghiem-ban-buon-quan-ao-tre-em-o-cho-ninh-hiep-1

2. Hiểu rõ các khu vực chính của chợ Ninh Hiệp

Nếu muốn bán buôn quần áo trẻ em ở chợ Ninh Hiệp nói riêng và hàng thời trang tại đây nói chung các bạn cần biết các khu vực chính của chợ là những gì. Chợ Ninh Hiệp được chia làm 4 khu chính:

  • Khu chợ đầu mối Baza: chuyên cung cấp các mặt hàng vải vóc.

  • Khu chợ Sơn Long: chuyên bán buôn, bán sỉ lẻ các mặt hàng quần áo nam.

  • Khu chợ Phú Điền: chuyên bán buôn, bán sỉ lẻ các mặt hàng quần áo nữ.

  • Khu chợ Nành: chuyên các hàng quần áo, phụ kiện cho trẻ em, người già, mọi lứa tuổi.

chia-se-kinh-nghiem-ban-buon-quan-ao-tre-em-o-cho-ninh-hiep-2

Khi nắm bắt rõ các khu chợ tại Ninh Hiệp, bạn sẽ biết cách sắp xếp hàng hóa bán buôn của mình dễ dàng hơn. Với hàng quần áo trẻ em bạn hãy đến khu chợ Nành.

3. Thời gian hoạt động của chợ

Chợ Ninh Hiệp thời gian hoạt động chủ yếu từ 7 giờ sáng đến 18 giờ tối, chính vì thế các bạn cần cân nhắc lựa chọn thời gian bán hàng thật hợp lý. Nếu có thể, bạn hãy đến sớm hơn 30 phút đến 1h đồng hồ để ổn định chỗ gửi xe và chỗ bán hàng thật hợp lý.

chia-se-kinh-nghiem-ban-buon-quan-ao-tre-em-o-cho-ninh-hiep-3

Bán buôn quần áo trẻ em ở chợ Ninh Hiệp, bạn cần lưu ý:

  • Nắm bắt rõ đường đi từ trung tâm Hà Nội đến chợ để tiết kiệm thời gian, công sức đi lại nhất.
  • Chợ Ninh Hiệp được chia làm 4 khu chợ chính, trong đó khu chợ Nành là dành cho bán buôn quần áo trẻ em, phụ kiện từ trẻ em đến người lớn.
  • Thời gian hoạt động của chợ bắt đầu từ 7h sáng đến 18h tối.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here