Chia sẻ kinh nghiệm bán buôn quần áo trẻ em chợ Ninh Hiệp

434

Chợ Ninh Hiệp từ xưa đến nay đã được biết đến là một địa chỉ chuyên bán buôn, bán lẻ tất cả các mặt hàng thiết yếu hằng ngày của người tiêu dùng. Và mặt hàng quần áo trẻ em cũng không hề ngoại lệ. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm về bán buôn quần áo trẻ em chợ Ninh Hiệp hiệu quả nhất cho người mới bắt đầu kinh doanh.

1. Bán buôn quần áo trẻ em chợ Ninh Hiệp như thế nào?

chia-se-kinh-nghiem-ban-buon-quan-ao-tre-em-cho-ninh-hiep-1

Bên cạnh các chợ đầu mối lớn tại hà Nội như chợ Đồng Xuân, chợ Xanh… chợ Ninh Hiệp là địa chỉ được rất nhiều shop kinh doanh quần áo trẻ em trên địa bàn cũng như dân buôn các tỉnh lân cận lựa chọn làm nguồn hàng kinh doanh cho mình.

So với chợ Đồng Xuân thì bán buôn quần áo trẻ em ở chợ Ninh Hiệp được nhiều người ưa chuộng hơn bởi các mặt hàng quần áo trẻ em tại đây có giá rẻ hơn và thái độ phục vụ khách mua hàng của chủ các cửa hàng ở đây khá dễ chịu. Quần áo trẻ em tại chợ Ninh Hiệp cũng có mẫu mã khá đa dạng, chất lượng khá tốt và có nguồn gốc chính từ Quảng Châu cũng như tại các xưởng gia công quần áo trẻ em lớn trong nước.

Tại khu chợ này, có một bộ phận nhỏ kinh doanh bán buôn quần áo trẻ em cao cấp, còn lại là nguồn hàng thường dân và chất lượng kém. Phù hợp với đa số người kinh doanh và tiêu dùng trên thị trường hiện nay.

2. Có nên nhập bán buôn quần áo trẻ em chợ Ninh Hiệp hay không?

chia-se-kinh-nghiem-ban-buon-quan-ao-tre-em-cho-ninh-hiep-2

>> Xem ngay Kinh nghiệm “sống còn” khi mua quần áo giá sỉ chợ Đồng Xuân  

Để có thể trả lời cho câu hỏi có nên nhập hàng bán buôn quần áo trẻ em chợ Ninh Hiệp hay không? Bạn nên thử đến một lần ở khu chợ này, bạn sẽ tìm thấy cho mình cáu trả lời mà bạn cho là đúng đắn nhất.

Điểm bạn cần lưu ý nhất khi đi nhập hàng tại đây, chính là bạn cần có cho mình một chút kinh nghiệm cũng như kiến thức về hàng hoá. Tránh hiện tượng nhập phải hàng kém chất lượng và bị chặt chém với mức giá quá cao.

Mua ban tại các chợ đầu mối thường có điểm kém hợp lý đó chính lad việc bạn dễ đang bị bày tỏ thái độ nếu như bạn xem hàng quá lâu, làm mất khách hoặc trả giá nhưng không mua hàng. Tuy nhiên, nếu bạn là một người khôn khéo và thông minh. Bạn vẫn có thể tìm cho mình nguồn hàng tốt nhất và có giá cả kinh doanh hợp lý nhất.

3. Những điểm cần lưu ý khi nhập hàng tại chợ NInh Hiệp

chia-se-kinh-nghiem-ban-buon-quan-ao-tre-em-cho-ninh-hiep-3

>> Xem ngay 8 nguồn bán buôn quần áo trẻ em Hà Nội CHẮC GÌ BẠN ĐÃ BIẾT 

Trước tiên, nếu bạn có thể đi nhập hàng kinh doanh cùng người có kinh nghiệm thì bạn có thể dễ đang có được nguồn hàng tốt với giá cả cạnh tranh nhất.

Khi nhận hàng ở chợ Ninh Hiệp, bạn không cần phải mở ra xem từng sản phẩm, mà bạn hãy hỏi chủ cửa hàng về chính sách đổi trả sản phẩm tại đây như thế nào? Để sau này có bất cứ lỗi lầm gì về sản phẩm bạn cũng sẽ không cần lo lắng. Đồng thời tại chợ Ninh Hiệp vẫn thường xuyên xẩy ra tình trạng hàng kém chất lượng trộn lẫn nên bạn cần đặc biệt chú ý đến vấn đề này.

Chợ Ninh Hiệp thường mở cửa lúc 7h – 18h hàng ngày, bạn nên bố trí thời gian hợp lý để có thể giao nhận hàng và lựa chọn hàng hoá tốt nhất cho mình.

Chia sẻ kinh nghiệm bán buôn quần áo trẻ em chợ Ninh Hiệp hiệu quả nhất hiện nay:

  1. Bán buôn quần áo trẻ em chợ Ninh Hiệp như thế nào?
  2. Có nên nhập nguồn quần áo trẻ em chợ Ninh Hiệp hay không?
  3. Những điểm cần lưu ý khi nhập hàng tại chợ Ninh Hiệp hiện nay ra sao?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here