Chia sẻ cùng bạn KINH NGHIỆM LẤY QUẦN ÁO giá sỉ ở Thái Lan

361

Nguồn hàng quần áo Thái Lan cũng là một nguồn hàng được nhiều chủ shop ưa chuộng do chất lượng vải cực tốt với nhiều mẫu mã đẹp. Rất nhiều người lựa chọn hình thức sang trực tiếp Thái Lan để nhập hàng với số lượng lớn. Sau đây là một số kinh nghiệm lấy quần áo giá sỉ Thái Lan được những người đi trước chia sẻ lại, có thể sẽ giúp ích cho bạn

1. Tìm mua vé máy bay giá rẻ

chia-se-cung-ban-kinh-nghiem-lay-quan-ao-gia-si-o-thai-lan-1

Khi trực tiếp mua hàng tại Thái Lan, bạn sẽ mất thêm các chi phí phát sinh khác như chi phí đi lại, ăn ở,…có thể sẽ tốn rất nhiều tiền của bạn nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiêm lấy quần áo giá sỉ ở Thái Lan. Một trong những cách có thể tiết kiệm chi phí đó là săn vé máy bay giá rẻ để đi. Máy bay đi thẳng từ Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh đi đến thủ đô Băng Cốc sẽ mất khoảng gần 2 tiếng đồng hồ, nếu bạn săn vé giá rẻ thì chỉ có khoảng 1,3 đến 2 triệu đồng với giá vé khứ hồi. Sau đó, từ sân bay Băng Cốc, bạn có thể đi tới các trung tâm thời trang hoặc các chợ mua sắm cũng khá tiện.

2. Nên đặt khách sạn ở đâu ?

chia-se-cung-ban-kinh-nghiem-lay-quan-ao-gia-si-o-thai-lan-2

Tốt hơn hết là trước khi đi, bạn nên tìm hiểu thông tin về những khu chợ, trung tâm mua sắm lớn bạn dự định sẽ tới, có thể hỏi thêm kinh nghiệm lấy quần áo giá sỉ ở Thái Lan trên các diễn đàn hoặc hỏi người quen, sau đó đặt phòng khách sạn tại những nơi gần đó. Còn nếu bạn chưa xác định trước thì nên đặt khách sạn gần các trung tâm mua sắm lớn, ví dụ như khu Pratunam. Bạn có thể di chuyển tới các khu vực xung quanh bằng xe bus, tàu điện ngầm, tàu thủy một cách dễ dàng.

3.Những nơi có thể lấy hàng giá sỉ

chia-se-cung-ban-kinh-nghiem-lay-quan-ao-gia-si-o-thai-lan-3

Việc tìm kiếm những địa điểm lấy hàng giá sỉ tại Thái Lan không mấy khó khăn. Nếu bạn muốn lấy hàng bình dân thì nên đến chợ cuối tuần Chatuchak hoặc những cửa hàng ở khu Pratunam. Chatuchak là khu chợ trời lớn nhất Thái Lan thu hút rất nhiều khách du lịch cũng như những chủ shop muốn lấy hàng quần áo giá sỉ từ khắp các nơi trên thế giới.

Chợ thường mở cửa từ 8h sáng đến 19h. Trong khu chợ có khoảng hơn 15000 gian hàng bán đủ các loại mặt hàng như quần áo, mỹ phẩm, đồ trang trí…Thường thì bạn chỉ cần mua 3 sản phẩm trở lên là sẽ được giá buôn, số lượng tối thiểu tùy theo từng cửa hàng.

Chia sẻ cùng bạn kinh nghiệm lấy quần áo giá sỉ ở Thái Lan:

1.Tìm mua vé máy bay giá rẻ
2. Nên đặt khách sạn ở đâu? Nên đặt khách sạn gần các trung tâm mua sắm lớn, di chuyển dễ dàng
3.Những nơi có thể lấy hàng giá sỉ: Chatuchak, Pratunam…với rất nhiều các sản phẩm đa dạng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here