Chia sẻ cho bạn kinh nghiệm TÌM NGUỒN HÀNG MỸ PHẨM Mỹ

590

Kinh doanh mỹ phẩm Mỹ đang là một xu hướng kinh doanh được nhiều người nắm bắt. Để các bạn yêu thích mỹ phẩm Mỹ có thể khởi nghiệp thành công với số vốn không nhiều, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm tìm nguồn hàng mỹ phẩm Mỹ từ những người đi trước để bạn tham khảo.

1. Lấy từ các shop bán buôn mỹ phẩm Mỹ

 chia-se-cho-ban-kinh-nghiem-tim-nguon-hang-my-pham-my-1

Nếu bạn muốn kinh doanh mỹ phẩm Mỹ nhưng không có nhiều kinh nghiệm cũng như nguồn vốn có hạn thì bạn nên tìm nguồn hàng mỹ phẩm Mỹ ở các shop chuyên hàng xách tay, các shop chuyên bán buôn mỹ phẩm Mỹ. Ưu điểm của việc này đó là bạn chưa cần phải nhập hàng với số lượng lớn ngay từ ban đầu, mà bạn có thể làm cộng tác viên, hoặc lấy một số sản phẩm với số lượng ít để đánh giá nhu cầu thị trường.

Nhược điểm của hình thức này đó là bạn sẽ phải lấy hàng với giá cao hơn vì mua hàng qua trung gian, và dễ mua phải hàng fake nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm phân biệt hàng thật – hàng giả. Vậy nên cách tối ưu nhất đó là bạn nên chọn lựa những shop uy tín, có giấy tờ chứng minh hàng thật, và so sánh giá giữa các shop để tìm ra một nguồn hàng phù hợp nhất với mình.

2. Làm nhà phân phối cho các công ty mỹ phẩm Mỹ

chia-se-cho-ban-kinh-nghiem-tim-nguon-hang-my-pham-my-2

Có rất nhiều công ty mỹ phẩm Mỹ về Việt Nam muốn tìm nhà phân phối cho sản phẩm của mình, vì vậy đây cũng là một nguồn hàng mỹ phẩm Mỹ đáng tin cậy. Khi nhập hàng tại các công ty này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như nguồn gốc xuất xứ. Ngoài ra khi bạn làm đại diện phân phối sản phẩm cho hãng bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều các chính sách ưu đãi. Đây là nguồn hàng rất được những người kinh doanh mỹ phẩm ưa chuộng bởi giá cả hợp lý, sản phẩm chất lượng cũng như nhiều chính sách hỗ trợ tối đa.

3. Đặt hàng trực tiếp từ Mỹ

chia-se-cho-ban-kinh-nghiem-tim-nguon-hang-my-pham-my-3

Nếu bạn có người thân hay bạn bè ở Mỹ thì việc kinh doanh mỹ phẩm Mỹ sẽ là một lợi thế của bạn. Bạn có thể nhờ người quen mua hộ rồi gửi hàng về Việt Nam cho bạn bán, hoặc bạn có thể gom hàng order trước rồi chốt lại sau đó mới đặt hàng để tránh tình trạng hàng tồn kho.

Nếu bạn không có người quen ở nước ngoài thì có thể nhờ bên trung gian mua hộ, đặt hàng trên các website của Mỹ sau đó nhờ chuyển hàng về Việt Nam.

Chia sẻ cho bạn kinh nghiệm tìm nguồn hàng mỹ phẩm Mỹ :

1. Lấy từ các shop bán buôn mỹ phẩm Mỹ.
2. Làm nhà phân phối cho các công ty mỹ phẩm Mỹ.
3. Đặt hàng trực tiếp từ Mỹ: nhờ bạn bè người thân ở Mỹ mua hàng hộ hoặc order hàng trên web sau đó chuyển qua bên trung gian vận chuyển.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here