CHIA SẺ 3 nguồn hàng quần áo Trung Quốc VỪA CHẤT VỪA RẺ

797

Nguồn hàng quần áo Trung Quốc có sức tiêu thụ rất mạnh đặc biệt là hàng Quảng Châu. Chính vì thế, nhiều người muốn chuyển qua kinh doanh quần áo Trung Quốc song chưa tìm được nguồn cung cấp hàng ở đâu. Cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

1. Chợ đầu mối

Tại chợ đầu mối đều cung cấp các mặt hàng quần áo khá đa dạng và phong phú trong đó phổ biến nhất là hàng Quảng Châu. Nguồn hàng quần áo Trung Quốc tại đây cũng khá nhiều và có sức tiêu thụ rất mạnh.

Thường nhiều người hay nghĩ quần áo Trung Quốc chất lượng kém. Tuy nhiên, các mặt hàng quần áo Trung Quốc nếu biết cách chọn lọc sẽ có chất lượng rất cao thậm chí là hơn hẳn các mặt hàng quần áo khác.

Ở Việt Nam, có một số chợ đầu mối quần áo lớn trải dài từ Bắc vào Nam: chợ Ninh Hiệp, chợ Tân Bình, chợ Tân Thanh, chợ Móng Cái,.. Bạn có thể tìm đến chợ đầu mối gần khu vực mà bạn muốn kinh doanh để nhập hàng quần áo Quảng Châu, Trung Quốc đều được.

chia-se-3-nguon-hang-quan-ao-trung-quoc-vua-chat-vua-re-1

2. Trực tiếp nhập hàng tại Trung Quốc

Nếu có thời gian và chi phí, bạn có thể sang tận Trung Quốc để nhập hàng cũng khá tốt. Khi sang tận nơi để nhập hàng bạn có thể lấy hàng quần áo Trung Quốc với giá gốc. Ngoài ra, bạn có nhiều cơ hội hơn để lựa chọn và tạo được gu thời trang riêng cho cửa hàng của mình.

Với tiêu chí “Buôn tận gốc, bán tận ngọn” đây thực sự là cách tìm kiếm hàng quần áo Trung Quốc được khá nhiều người lựa chọn. Song, việc định lý khoảng cách chính là yếu tố khó khăn nhất đối với những chủ cửa hàng kinh doanh. Có được nguồn hàng quần áo rẻ đồng nghĩa với việc bạn phải lựa chọn được cách thức vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam phù hợp nhất.

chia-se-3-nguon-hang-quan-ao-trung-quoc-vua-chat-vua-re-2

3. Đặt hàng qua các website của Trung Quốc

Bên cạnh 2 phương pháp tìm kiếm nguồn hàng quần áo Trung Quốc trên bạn có thể đặt hàng qua một số website cũng khá tốt. Một số website tiêu biểu của Trung Quốc phải nhắc đến: Alibaba, Taobao, Tmall,… Tại các website này có rất nhiều shop đăng bán quần áo Trung Quốc chất lượng.

Bạn hãy truy cập vào một trong số các website trên rồi tiến hành thực hiện các bước đặt hàng và lựa chọn dịch vụ chuyển hàng về Việt Nam sao cho đảm bảo và phù hợp nhất.

chia-se-3-nguon-hang-quan-ao-trung-quoc-vua-chat-vua-re-3

3 nguồn hàng quần áo Trung Quốc chất mà rẻ:

  • Chợ đầu mối: có rất nhiều mặt hàng quần áo Trung Quốc chất lượng tại chợ đầu mối lớn như: chợ Ninh Hiệp, chợ Tân Bình, chợ An Đông…
  • Trực tiếp sang Trung Quốc để đánh hàng bạn sẽ mua được với mức giá “Buôn tận gốc, bán tận ngọn”.
  • Đặt hàng qua các website của Trung Quốc: Taobao, Tmall, Alibaba…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here