CHỈ MẶT GỌI TÊN nguồn lấy hoa bán tết tại Hà Nội

900

Cứ mỗi dịp Tết đến các chị em, các bạn sinh viên thường kiếm thêm các khoản thu nhập cho bản thân bằng việc kinh doanh bán hoa. Tuy nhiên, để kinh doanh bán hoa tết có lãi, hiệu quả thì bạn cần phải biết các mối lấy hoa uy tín. Chính vì thế, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp tới bạn các nguồn lấy hoa bán tết chất lượng nhất Hà Nội.

1. Nhập nguồn hàng tại các chợ hoa tại Hà Nội

Hầu hết các chợ đầu mối lớn chuyên cung cấp các mặt hàng hoa tươi, hoa khô, hoa giả nổi tiếng tại Hà Nội phải nhắc đến: chợ Quảng Bá, chợ Hoàng Hoa Thám, chợ Âu Cơ…. Trong đó, chợ Quảng Bá thường mở cửa bán hàng vào khoảng thời gian từ nửa đêm đến sáng. Tuy nhiên, để lựa chọn được những bông hoa chất lượng nhất bạn nên đến đây vào khoảng thời gian từ 2 đến 3 giờ sáng là tốt nhất.

Để tìm được nguồn lấy hoa bán tết uy tín, chất lượng mà giá cả lại phải chăng các bạn nên dạo vòng quanh chợ một lượt sau đó mới lựa chọn cửa hàng để lấy giá bán buôn, bán sỉ. Thêm một kinh nghiệm nữa khi mua hàng hoa tại các chợ đầu mối, các bạn hãy mạnh dạn trả giá, mặc cả để nhập được hoa với giá tốt nhất.

chi-mat-goi-ten-nguon-lay-hoa-ban-tet-tai-ha-noi-1

2. Nhập hoa ngay tại vường trồng hoa

Ngoài việc tìm nguồn lấy hoa bán tết tại các chợ đầu mối các bạn có thể nhập trực tiếp hoa tại các vườn hoa để có mức giá bán gốc rẻ hơn mà chất lượng hoa lại tươi hơn. Tại Hà Nội, các bạn có thể tìm đến một số vườn trồng hoa chất lượng tại Tân Lập, Tây Tựu, Minh Khai,…

Khi đến mua hoa trực tiếp tại vườn các bạn nên tham khảo một số kinh ngiệm tỉa cũng như cắt hoa sao cho đúng và học cách giữ cho hoa tươi lâu hơn để việc kinh doanh có lợi hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn những khoảng thời gian chủ vườn bắt đầu làm việc để tránh trường hợp đến quá sớm hay muộn vừa mất thời gian lại tốn công sức.

chi-mat-goi-ten-nguon-lay-hoa-ban-tet-tai-ha-noi-2
3. Nhập hàng từ các nhà buôn hoa

Phương án cuối cùng dành cho những ai đang có ý định kinh doanh bán hoa ngày tết mà chưa biết nhập hàng ở đâu chính là việc tìm nguồn hàng hoa từ các cửa hàng chuyên bán buôn hoa cũng khá tốt. Khi nhập hàng tại đây các bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về việc bảo quản hoa sao cho tươi vì đa phần tại cửa hàng họ đã làm đủ phương pháp khác nhau sao cho giữ cho hoa tươi nhất có thể. Một số cửa hàng chuyên bán buôn hoa chủ yếu nằm trên phố Đội Cấn, Hà Nội.

chi-mat-goi-ten-nguon-lay-hoa-ban-tet-tai-ha-noi-3

3 nguồn lấy hoa bán tết tại Hà Nội uy tín, chất lượng:

  • Tại một số chợ đầu mối chuyên cung cấp hoa tết nổi tiếng như: chợ Hoàng Hoa Thám, chợ Âu Cơ, chợ Quảng Bá.
  • Nhập trực tiếp hoa tại các vườn trồng hoa như: vườn hoa Tây Tựu, vườn hoa Tân Lập, Minh Khai,… như vậy hoa sẽ tươi hơn.
  • Tìm các cửa hàng chuyên bán buôn hoa bán tết uy tín chủ yếu nằm trên phố Đội Cấn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here