CHỈ MẶT GỌI TÊN 3 nguồn cung cấp hoa tươi ở Hà Nội

661

Thưởng thức vẻ đẹp của những bông hoa tươi trong của sống hằng ngày là việc khá quen thuộc. Chính vì thế, nhiều cửa hàng buôn bán hoa được mở ra để kinh doanh ngày càng phổ biến, tấp nập. Vậy nguồn cung cấp hoa tươi ở Hà Nội là nơi nào? Cùng theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé!

1. Nhập nguồn cung cấp hoa tươi tại Hà Nội từ chợ Quảng Bá

Vâng! Nếu bạn là một tín đồ của những bông hoa tươi xinh đẹp chắc hẳn đã nghe qua chợ hoa Quảng Bá rồi đúng không nào? Đây nổi tiếng là “thiên đường” về nguồn cung cấp hoa tươi ở Hà Nội.

Các bạn nếu muốn tìm đến đây để nhập nguồn hàng hoa tươi để kinh doanh thì nên đến vào khoảng thời gian lúc nửa đêm và rạng sáng. Tuy nhiên, vào những ngày lễ Tết tại đây vẫn họp chợ cả ngày. Song, các bạn nên mang theo đèn pin để có thể kiểm tra kỹ nhất chất lượng của từng bông hoa trước khi quyết định nhập buôn, nhập sỉ.

chi-mat-goi-ten-3-nguon-cung-cap-hoa-tuoi-o-ha-noi-1

2. Chợ hoa Hoàng Hoa Thám, chợ hoa Âu Cơ.

Nguồn cung cấp hoa tươi ở Hà Nội tiếp theo phải nhắc đến chợ Hoàng Hoa Thám. Nơi đây chuyên cung cấp các loại hoa tươi chủ yếu là lan rừng, sinh vật cảnh. Chính vì thế, nếu bạn đang muốn kinh doanh các mặt hàng hoa để trưng bày nhà cửa, văn phòng thì không nên bỏ lỡ nguồn hàng quý hiếm như này ngay trên lòng đất thủ đô được, phải không nào?

Tiếp đến có lẽ là chợ hoa đường Âu Cơ, Lạc Long Quân, nơi đây nổi tiếng với nhiều nguồn hoa khác nhau, đa dạng từ chủng loại, kiểu dáng đến màu sắc,… Hầu hết các loại hoa ở đây đều được chuyển từ Đà Lạt, Sapa,… về. Tuy nhiên, do nhu cầu mua bán dịp cuối năm ngày càng nhiều nên các bạn hãy tranh thủ đi sớm để có được giá bán buôn, bán sỉ tốt nhất nhé!

chi-mat-goi-ten-3-nguon-cung-cap-hoa-tuoi-o-ha-noi-2

3. Nguồn cung cấp hoa tươi tại Hà Nội từ chợ hoa Hàng Lược

Với bề dày lịch sử, nét văn hóa dân tộc, chợ hoa Hàng Lược đã tồn tại được hơn 500 tuổi, tự tin cung cấp đầy đủ nhất các loại hoa khác nhau, vừa “đẹp” lại vừa “chất”. Trong những dịp lễ Tết, 20/10, 8/3 nơi đây lúc nào cũng đông đúc người ra vào để xem và mua hoa. Khi đến đây, các bạn hãy gửi xe ở phía ngoài rồi hãy đi dạo hết 1 vòng quanh chợ để tìm hiểu các mối trước khi mua buôn để nhận được mức giá tốt và chất lượng nhất.

chi-mat-goi-ten-3-nguon-cung-cap-hoa-tuoi-o-ha-noi-3

Bạn có thể tìm đến 3 chợ hoa nổi tiếng chuyên nguồn cung cấp hoa tươi ở Hà Nội sau:

  • Chợ hoa tươi nổi tiếng Quảng Bá mở bán vào lúc nửa đêm và rạng sáng với đa dạng mẫu mã khác nhau.
  • Chợ hoa Hoàng Hoa Thám chuyên cung cấp các loại hoa lan rừng, sinh vật cảnh. Chợ Âu Cơ, Lạc Long Quân thường nhập các loại hoa tươi từ Đà Lạt, Sapa về.
  • Chợ hoa Hàng Lược mở bán vào ban ngày với nhiều loại hoa vừa “chất” lại vừa ”độc đáo”.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here