“Chỉ điểm” 3 nguồn hàng đồ điện gia dụng cực rẻ cho dân buôn bán

983

Từ lâu, việc buôn bán các thiết bị đồ dùng điện tử vẫn được nhiều người cho là ngành nghề dễ mang lại lợi nhuận và thu lời cao từ việc kinh doanh. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ “chỉ điểm” thêm cho bạn 3 nguồn hàng đồ điện gia dụng với giá cực rẻ nhưng chất lượng vẫn đáng tin cậy.

  1. Nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài

Việc nhập khẩu nguồn hàng điện gia dụng trực tiếp từ nước ngoài sẽ hạn chế các khâu làm việc trung gian, doanh nghiệp của bạn sẽ được cung cấp hàng trực tiếp từ nhà sản xuất, lấy được hàng với mức giá tốt. Tuy nhiên, để lấy hàng được từ nước ngoài, doanh nghiệp của bạn phải có quy mô lớn và có đủ vốn để nhập hàng trực tiếp.

chi-diem-3-nguon-hang-do-dien-gia-dung-cuc-re-cho-dan-buon-ban

Hiện nay, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan hay Malaysia đều là những nước có công nghệ phát triển, cung cấp những mặt hàng điện gia dụng đa dạng như tủ lạnh, máy giặt, bếp điện từ, nồi cơm điện… Để qua được các nước này, bạn cũng cần có vốn kiến thức nhất định về kinh doanh xuất nhập khẩu để tránh gặp phải những bất trắc nằm ngoài mong đợi.

  1. Lấy hàng từ các nhà phân phối lớn

Đối với các thương hiệu điện máy lớn như Samsung, Toshiba, Hasaki, Panasonic… họ đều đã mở rộng thị trường và có nhà phân phối tại nhiều nước Đông Nam Á. Do đó , không quá khó khăn để bạn hợp tác với các hãng này để trở thành đại lý chính thức phân phối hàng với giá bằng mức niêm yết của nhà sản xuất.

Việc lấy nguồn hàng đồ điện gia dụng từ nhà phân phối sẽ khiến bạn yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm vì có giấy tờ đảm bảo, hàng hóa uy tín và không phải qua lo lắng về các rủi ro như hàng giả, hàng kém chất lượng.

chi-diem-3-nguon-hang-do-dien-gia-dung-cuc-re-cho-dan-buon-ban

  1. Lấy hàng từ cửa khẩu biên giới

So với những gợi ý ở trên, lấy hàng ở cửa khẩu biên giới có giá tốt hơn rất nhiều nhưng chất lượng thường bị hạn chế vì nếu không có kiến thực hàng điện tử, bạn có thể dễ mua nhầm phải những mặt hàng có chất lượng kém.

chi-diem-3-nguon-hang-do-dien-gia-dung-cuc-re-cho-dan-buon-ban

Với những người ở miền Bắc, có thể tham khảo chợ Quảng Châu – một thiên đường mua sắm với đủ các loại đồ điện tử đa dạng. Theo truyền tai của một số người kinh doanh đi trước, nguồn hàng đồ điện gia dụng ở đây còn có cả một khu chợ bán đồ điện tử theo kí, do đó nếu là lái buôn rành nghề, bạn có thể thu mua những sản phẩm này về và nâng cấp để bán lại cho những người có nhu cầu mua hàng điện tử giá rẻ.

Trên đây là những gợi ý giúp bạn tìm nguồn hàng đồ điện gia dụng giá rẻ. Khi có nhu cầu, bạn có thể tìm đến 3 địa chỉ đã gợi ý:

  1. Chợ điện tử Quảng Châu – Trung Quốc: ưu điểm giá rẻ nhưng cần chú ý về chất lượng
  2. Nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài: đi đánh hàng trực tiếp, lấy được tận gốc
  3. Lấy hàng từ nhà phân phối chính thức: được hưởng nhiều ưu đãi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here