“CHỈ ĐIỂM” 3 nguồn hàng điện gia dụng giá tốt cho người mới bắt đầu

878

Trong thời đại hiện nay, đồ điện gia dụng chính là những vật dụng không thể thiếu của mỗi gia đình. Thị trường này vì thế mà trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Bạn muốn thử sức trong lĩnh vực này nhưng thiếu kinh nghiệm để lựa chọn nguồn hàng điện gia dụng giá tốt. Giải pháp cứu cánh cho bạn sẽ được bật mí qua bài viết ngay sau đây.

1. Nguồn hàng điện gia dụng từ các chợ đầu mối

chi-diem-3-nguon-hang-dien-gia-dung-gia-tot-cho-nguoi-moi-bat-dau-1

Trên cả nước hiện nay có rất nhiều chợ đầu mối buôn bán giá sỷ và lẻ với giá tốt nhất về sản phẩm điện gia dụng. Đây cũng chính là điểm đến được các nhà kinh doanh lâu năm cũng như mới vào nghề lựa chọn để định hướng nguồn hàng của mình.

Tại đây, có vô số sản phẩm đồ điện gia dụng với nhiều tính năng và mẫu mã khác nhau. Đảm bảo cho bạn có nhiều sự lựa chọn với đầy đủ chủng loại và chất lượng phục vụ công cuộc kinh doanh của mình.

Đặc biệt những mặt hàng tại các chợ đầu mối lớn thường có giá rẻ và phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm tạp nham và có thể có những mặt hàng là hàng giả, hàng nhái từ các thương hiệu đồ gia dụng lớn trên thế giới. Vì vậy, trong quá trình nhập hàng về kinh doanh, bạn cần phải thật thông minh và sáng suốt để có thể lựa chọn cho mình địa chỉ tối ưu nhất.

2. Nguồn hàng điện gia dụng từ các nhà phân phối lớn

chi-diem-3-nguon-hang-dien-gia-dung-gia-tot-cho-nguoi-moi-bat-dau-2

Chắc định nghĩa về các nhà phân phối không còn quá xa lạ với bạn. Đây là sự lựa chọn thứ 2 mà chúng tôi muốn hướng đến cho bạn trong quá trình tìm nguồn hàng điện gia dụng của mình.

Các đại lý lớn và nhỏ trên địa bàn sinh sống hoặc các hàng sản xuất đồ điện gia dụng sẽ là người phân phối sản phẩm giá sỉ cho bạn.

Nhập nguồn hàng điện gia dụng tại đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Đặc biệt có lợi cho người vừa bước đầu bước chân vào lĩnh vực này như bạn.

Điểm yếu của nguồn hàng này chính là vấn đề về giá cả. Các mặt hàng đồ gia dụng tại đây sẽ có giá chênh lệch hơn so với thị trường chợ đầu mối. Đây là điều bạn phải chấp nhận khi lựa chọn hình thức nhập hàng này.

Bù vào đó, các chính sách về bảo hành sản phẩm, chăm sóc khách hàng, khuyến mãi đặc biệt sẽ phần nào đó giúp bạn tiết kiệm được nguồn vốn bỏ ra cho bước đầu kinh doanh của mình.

3. Nguồn hàng đồ điện gia dụng từ nước ngoài

chi-diem-3-nguon-hang-dien-gia-dung-gia-tot-cho-nguoi-moi-bat-dau-3

Có rất nhiều doanh nhân thành đạt ở lĩnh vực này bởi họ sẵn sàng tìm kiếm và thử sức với những nuồn hàng đồ điện gia dụng từ các nước khác.

Các thương hiệu đồ điện gia dụng lớn hiện nay như Toshiba, Panasonic, LD… thường rất được lòng tin và sự ủng hộ tuyệt đối từ người tiêu dùng. Việc bạn có thể bỏ ra một chút thời gian và tiền bạc để có thể tìm đến những địa chỉ chuyên về hàng hóa nhập khẩu này để kiểm định rõ ràng chất lượng và giá cả sản phẩm là điều tuyệt vời nhất lúc này.

Tuy nhiên, nếu bạn không có đủ điều kiện kinh tế để đến tận nơi, bạn có thể đặt hàng qua các trang mạng online của những thương hiệu này. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí đi lại.

Tuy nhiên, do một số đồ điện gia dụng từ nước ngoài có kích thước và mẫu mã không phù hợp với điện áp nước ta. Nên có thể bạn sẽ gặp phải những bất cập trong quá trình vận chuyển và kinh doanh của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here