Chỉ bạn cách tìm nguồn hàng QUẦN ÁO GIÁ RẺ từ Bắc vào Nam

592

Những địa chỉ bán buôn quần áo ở nước ta là rất nhiều và đa dạng chất lượng, nguồn gốc khác nhau. Tuy nhiên, sẽ có một số nơi được coi là nguồn hàng trung tâm của miền Bắc và miền Nam. Và trong bài viết dưới đây bạn sẽ được chỉ cách để có thể tìm nguồn hàng quần áo giá rẻ tại những vùng miền mà mình đang kinh doanh buôn bán mặt hàng thời trang này:

1. Nguồn hàng quần áo giá rẻ ở miền Bắc

Ở miền Bắc theo khảo sát khi hỏi những người buôn bán quần áo thường tìm nguồn hàng quần áo giá rẻ ở đâu thì câu trả lời nhiều nhất đó là tại các chợ đầu mối. Và một số chợ được coi là nguồn hàng quần áo rẻ nhất đó là:

Chợ Ninh Hiệp

Có lẽ cái tên chợ Ninh Hiệp đã quá nổi tiếng với những shop thời trang ở miền Bắc và có lẽ không ít chủ cửa hàng bán lẻ đã “nhẵn mặt” các chủ buôn tại đây rồi. Chợ được mở cửa từ 7 giờ sáng cho tới 6 giờ tối, vì thế dân buôn bán tha hồ chọn lựa chọn quần áo dành cho mọi giới tính và mọi lứa tuổi.

chi-ban-cach-tim-nguon-hang-quan-ao-gia-re-tu-bac-vao-nam-1

Tuy nhiên, bạn nên đi chợ lấy hàng vào buổi sáng, bởi đây là thời điểm dân buôn thường đi lấy hàng về bán nên giá sỉ có phần nhỉnh hơn một chút.

Chợ biên giới Móng Cái

Nếu bạn đang loay hoay tìm nguồn hàng quần áo giá rẻ thì chợ Móng Cái ở Lạng Sơn là một địa chỉ không thể không biết đến. Đây là một trong những khu chợ Tàu nổi tiếng với quá nửa những người dân buôn ở đây đều từ Trung Quốc đánh hàng sang và giá sỉ cực kì rẻ nữa.

chi-ban-cach-tim-nguon-hang-quan-ao-gia-re-tu-bac-vao-nam-2

Đối với nguồn hàng quần áo miền Bắc, ngoài nguồn hàng quần áo Móng Cái, bạn có thể tìm nguồn hàng quần áo ở Lạng Sơn cũng tương tự như vậy.

>> Xem ngay nguồn hàng quần áo giá rẻ DƯỚI 50K bạn cần biết 

2. Nguồn hàng quần áo giá sỉ miền Nam

Chợ Tân Bình

Với các dân kinh doanh quần áo ở miền Nam thì có lẽ đã biết chợ Tân Bình từ lâu đã nổi tiếng là nguồn hàng quần áo giá rẻ bậc nhất. Mẫu mã quần áo tại đây cũng rất đa dạng và nhiều chủ cửa hàng trong cả thành phố lẫn những người ở tỉnh lẻ đều đến để gom hàng về bán.

chi-ban-cach-tim-nguon-hang-quan-ao-gia-re-tu-bac-vao-nam-3

>> Xem ngay Siêu sỉ – Kênh bán hàng quần áo sỉ giá rẻ TPHCM chuyên nghiệp 

Quần áo tại đây thường chỉ bán sỉ theo lô đủ size, đủ màu sắc và đặc biệt, các chủ sạp hàng ở đây ít khi nói thách. Tuy nhiên, hàng quần áo ở đây vẫn chủ yếu là đồ bình dân, đôi khi chất lượng không được tốt.

Chợ An Đông

Chợ An Đông chỉ xếp sau chợ Tân Bình về quy mô mà thôi. Nguồn hàng ở đây cũng rất đa dạng từ hàng Quảng Châu, Thái Lan hay những xưởng sản xuất trong nước đều có hết. Giá sỉ thường giao động từ 50.000 đến 65.000.

Tóm lại, khi tìm nguồn hàng quần áo giá rẻ ở hai miền Bắc và Nam bạn nên chú ý các địa chỉ sau:

  • Miền Bắc: ở các chợ đầu mối, trong đó có chợ Ninh Hiệp và một khu chợ vùng biên giới đó là Móng Cái. Hàng tại các khu chợ này có giá rẻ và đa dạng.
  • Miền Nam: hai khu chợ nổi tiếng đó là Chợ Tân Bình nổi tiếng nhất với nhiều quần áo may trong nước, tiếp đó là chợ An Đông với nguồn hàng đa dạng hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here