“Chỉ bạn” 3 cách tìm NGUỒN HÀNG ĐIỆN TỬ giá rẻ từ Trung Quốc

1697

Hàng điện tử Trung Quốc vẫn luôn là một mặt hàng kinh doanh được biết đến là ngành bán buôn thu về lợi nhuận đáng kể. Với nhiều mẫu mã đa dạng cùng với giá thành rẻ, nhiều tính năng sử dụng, nguồn hàng điện tử giá rẻ từ Trung Quốc luôn được quan tâm rất nhiều. Vậy làm cách nào để tìm được nguồn hàng cho mặt hàng này?

1. Nhập hàng từ các chợ đầu mối

  • Có một số các chợ đầu mối tại những thành phố lớn như Hồ Chí Minh hay Hà Nội có những đại lý lớn cung cấp nguồn hàng điện tử giá rẻ Trung Quốc. Bạn nên tìm hiểu và tham khảo kỹ giá từ các cửa hàng, mặc cả và hỏi về những chính sách hỗ trợ vận chuyển, đổi trả trước khi tính phương án nhập hàng lâu dài và đặt hàng với một số lượng lớn.

chi-ban-3-cach-tim-nguon-hang-dien-tu-gia-re-tu-trung-quoc-1

  • Tuy rằng giá nhập là giá sỉ nhưng cửa hàng cũng đã tính toán thêm cả những chi phí phát sinh khi nhập hàng về nước. Thêm vào đó bạn sẽ phải mất thêm chi phí đi lại và vận chuyển hàng hoá.

2. Sang Trung Quốc để đánh hàng

  • Nếu có điều kiện sang tận nơi đánh hàng thì bạn sẽ lựa chọn được nhiều sản phẩm ưng ý tuy nhiên chi phí sẽ khá tốn kém và cũng mất nhiều thời gian, công sức khi lựa chọn nguồn hàng  điện tử giá sỉ này.

  • Bạn có thể ghé chợ Thiên Hà, Quảng Châu để tìm những mặt hàng điện tử và linh kiện. Đây là một khu chợ có nguồn hàng điện tử giá rẻ, rất đông đúc và có gần như hầu hết các sản phẩm điện tử cần thiết. Ngoài ra thì các sản phẩm như điện thoại, loa, đài,…bạn có thể tìm kiếm tại chợ Da Sha Tou, giá thành ở đây rất rẻ. Sản phẩm ở những khu chợ này đa dạng từ hàng cao cấp đến hàng bình dân, từ hàng của hãng lớn đến những sản phẩm nhái.

chi-ban-3-cach-tim-nguon-hang-dien-tu-gia-re-tu-trung-quoc-2

>> Xem ngay  5 cách tìm nguồn hàng điện thoại Trung Quốc GIÁ RẺ nhất

  • Việc sang tận nơi nhập hàng sẽ khá khó khăn nếu như bạn không rành rọt về đường xá và ngôn ngữ. Bạn nên tham khảo dịch vụ thuê người hướng dẫn viên để chuyến đi thuận lợi hơn.

3. Nhập hàng điện tử Trung Quốc bằng cách order trực tuyến

  • Cuối cùng, bạn có thể lựa chọn cách tìm nguồn hàng điện tử đó là mua hàng trực tuyến tại các website như Taobao, 1688, Tmall,… Đây là một hình thức đã không còn xa lạ. Hơn nữa sản phẩm hàng điện tử được bày bán rất nhiều tại những trang web này. Bạn chỉ cần chọn đúng những sản phẩm mình ưng ý cùng số lượng sau đó đặt hàng và chờ ngày hàng hoá được đưa về tới Việt Nam. 

chi-ban-3-cach-tim-nguon-hang-dien-tu-gia-re-tu-trung-quoc-3

>> Xem ngay Tìm nguồn hàng điện tử khổng lồ tại Trung Quốc ở đâu? 

Tổng hợp 3 cách tìm nguồn hàng điện tử giá rẻ từ Trung Quốc:

  • Nhập hàng từ các chợ đầu mối: tham khảo kỹ giá từ các cửa hàng, mặc cả và hỏi về những chính sách hỗ trợ
  • Sang Trung Quốc để đánh hàng: chọn được nhiều sản phẩm ưng ý, chi phí tốn kém, mất nhiều thời gian.
  • Nhập hàng bằng cách order trực tuyến

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here