Cần tìm nguồn hàng thời trang nữ GIÁ RẺ NHẤT Hà Nội ở đâu?

672

Kinh doanh thời trang nữ là lĩnh vực được khá nhiều người quan tâm bởi mẫu mã đa dạng, kiểu dáng phong phú và nhu cầu mua sắm của chị em rất lớn. Vậy cần tìm nguồn hàng thời trang nữ ở đâu để được giá rẻ và chất lượng ổn định? Mách nhỏ cho bạn 3 nguồn sau đây nhé.

1. Từ các xưởng may gia công

Các xưởng may gia công sẽ mang lại cho bạn 2 nguồn hàng quần áo nữ. Thứ nhất là hàng có sẵn, họ sản xuất hàng loạt rồi bán ra cho các chủ shop, dựa trên những mẫu đơn giản mà họ tham khảo được từ thị trường. Bạn cần tìm nguồn hàng thời trang nữ có thể tham khảo mẫu mã ở các xưởng may lớn có tiếng, mẫu mã sẽ đẹp hơn các xưởng gia công nhỏ.

can-tim-nguon-hang-thoi-trang-nu-gia-re-nhat-ha-noi-o-dau-1

Thứ hai là nhận đơn đặt may từ các thương hiệu thời trang hoặc khách hàng cá nhân, thường thì phải đặt với số lượng lớn. Giá từ các xưởng may tương đối mềm, chất lượng bình dân và kiểu dáng đơn giản phù hợp với những ai đang cần tìm nguồn hàng thời trang công sở.

2. Từ các chợ đầu mối

Các khu chợ đầu mối là nguồn nhập hàng chủ yếu của các chủ shop khi cần tìm nguồn hàng thời trang nữ, bởi số lượng hàng hóa rất lớn, mẫu mã phong phú đa dạng. Các khu chợ nổi tiếng lớn từ Bắc vào Nam có thể kể đến như chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân, chợ cửa khẩu Tân Thanh, Móng Cái, chợ Kim Biên, An Đông, Bình Tây, Tân Bình,… Tuy nhiên, để lấy được giá sỉ rẻ nhất, bạn cần học hỏi kinh nghiệm của dân buôn đi trước để không bị hét giá.

can-tim-nguon-hang-thoi-trang-nu-gia-re-nhat-ha-noi-o-dau-2

3. Từ nước ngoài

Các thị trường gần nước ta như Trung Quốc, Thái Lan có rất nhiều địa điểm bán buôn thời trang nổi tiếng, chất lượng ổn định và giá rẻ. Tại Trung Quốc, bạn có thể tìm đến các chợ Zhang Xi, Shi Shang Hang, Hong Mian, Sha He – là những thiên đường bán buôn quần áo. Còn tại Thái Lan, chợ Chatuchak hay Pratunam là những nơi bạn nên đến để đánh hàng quần áo.

can-tim-nguon-hang-thoi-trang-nu-gia-re-nhat-ha-noi-o-dau-3

>> Xem ngay Cần tìm nguồn hàng thời trang công sở CAO CẤP VÀ GIÁ RẺ?

Việc đi đánh hàng trực tiếp sẽ giúp bạn chọn được nhiều mẫu đẹp và độc hơn, khảo sát được giá cả tốt hơn lấy hàng trong nước, vì không phải ai cũng có điều kiện và kinh nghiệm để đi như vậy. Bên cạnh đó, nếu không có điều kiện đi đánh hàng, bạn có thể đặt hàng qua các trang thương mại điện tử nổi tiếng như Taobao, Tmall, Alibaba,… về bán.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here