Cần tìm nguồn hàng thời trang công sở CAO CẤP VÀ GIÁ RẺ?

614

Bạn cần tìm nguồn hàng thời trang công sở chất lượng, uy tín và có giá buôn tốt nhất. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp thời trang công sở giá sỉ cho các shop kinh doanh mặt hàng này. Tuy nhiên, để kiếm được một địa chỉ thật sự chất lượng và phù hợp với mặt hàng thời trang công sở cao cấp của mình thật sự rất khó.

1. Thời trang cao cấp Bonggeeee

can-tim-nguon-hang-thoi-trang-cong-so-cao-cap-va-gia-re-1

Bạn cần tìm nguồn hàng thời trang công sở cao cấp? Vậy thì Bonggeeee chính là địa chỉ chất lượng và uy tín nhất mà bạn có thể nhập hàng ngay lúc này.

Các sản phẩm thời trang công sở cao cấp mà Bonggeeee mang đến cho khách hàng của mình chính là đầm suông. Với thiết kế đơn giản và tinh tế, những sản phẩm này thường phù hợp với đối tượng khách hàng nữ trên 25 tuổi.

Với chất liệu chính được sử dụng là lụa cao cấp, các sản phẩm tại đây thường tạo cảm giác vô cùng thoải mái khi sử dụng, đặc biệt thấm hút mồ hôi tốt hơn những sản phẩm thông thường.

Ngoài ra, Bonggeeee cũng cung cấp rất nhiều mẫu áo sơ mi kết hợp với quần tay hay chân váy, tạo cảm giác năng động cho người mặc. Bạn nhập hàng tại Bonggeeee sẽ được áp dụng chính sách đổi trả sản phẩm không vừa trong 7 ngày. Bạn có thể yên tâm nhé!

2. Shop Tifalu

can-tim-nguon-hang-thoi-trang-cong-so-cao-cap-va-gia-re-2

>> Xem ngay Dắt túi ngay 3 nguồn hàng thời trang sỉ không thể không biết

Đối với những người cần tìm nguồn hàng thời trang công sở, để nói đến địa chỉ có nhiều mặt hàng thời trang đa dạng và phong phú về mẫu mã thì Shop Tifalu là địa chỉ phù hợp nhất cho bạn.

Hiện nay, tại Tifalu có đến 111 sản phẩm đều là đầm công sở. Đến đây, bạn như được lạc vào một xứ sở bao gồm 100% xung quanh mình là đầm công sở với những kiểu dáng thiết kế khác nhau, đẹp mắt, tinh tế, đầy thu hút.

Dù là các mặt hàng đầm suông, xòe hay kể cả body thì Shop đều có những mặt hàng cao cấp nhất. Chất liệu mỗi sản phẩm được lựa chọn dựa theo đặc tính của mỗi loại hình trang phục, từ thun cotton cao cấp đến chiffon và ren lụa…

Đặc biệt, các mặt hàng tại đây khá đa dạng về độ tuổi, Từ trẻ đến lớn tuổi, nếu nói đến đầm công sở thì Shop Tifalu đều có thể cung cấp mặt hàng cho bạn.

3. Lady First

can-tim-nguon-hang-thoi-trang-cong-so-cao-cap-va-gia-re-3

>> Xem ngay 4 đầu mối cho con buôn nguồn hàng THỜI TRANG CÔNG SỞ 

Là shop thời trang công sở có nhiều mặt hàng được thiết kế đa dạng, từ đầm suông, váy, áo sơ mi, chân váy, quần tây, tất cả đều hội tụ tại Lady First để bạn lựa chọn.

Nhập hàng tại đây, bạn chỉ cần lấy 5 sản phẩm lần đầu tiên đã được tính giá sỉ, tùy vào số lượng lần đầu bạn nhập mà mức giá đưa ra sẽ khác nhau. Và những lần tiếp theo bạn sẽ không cần chú ý đến số lượng nữa, bởi chỉ  sản phẩm người ta cũng sẽ tính giá sỉ như lần đầu bạn nhập.

Cần tìm nguồn hàng thời trang công sở cao cấp và giá rẻ ở đâu thì hợp lý nhất để kinh doanh?

  1. Thời trang cao cấp Bonggeeee – chuyên đầm suông công sở dành cho các quý cô tuổi 25 trở lên.
  2. Shop Tifalu – mặt hàng thời trang đa dạng và phong phú về mẫu mã váy công sở
  3. Lady First – địa chỉ đầm công sở giá sỉ chỉ từ 5 sản phẩm trở lên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here