Cần tìm nguồn hàng quần áo trẻ em xuất khẩu GIÁ TỐT

800

Mặt hàng quần áo trẻ em hiện nay đang được rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp ưa chuộng làm mặt hàng kinh doanh chính cho mình. Tuy nhiên, do vừa mới bước chân vào nghề nên bạn chưa nắm rõ nên tìm nguồn hàng quần áo trẻ em xuất khẩu ở đâu thì hợp lý và được giá tốt nhất. Hãy tham khảo bài viết sau đây nhé.

  1. Tìm nguồn hàng quần áo trẻ em xuất khẩu tại các chợ đầu mối

    can-tim-nguon-hang-quan-ao-tre-em-xuat-khau-gia-tot-1

Hiện nay, trong nước có rất nhiều chợ đầu mối nhập sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu. Đây là địa chỉ mà hầu hết các shop quần áo dù lớn hay nhỏ cũng thường xuyên nhập hàng về bán.

Tại đây, bạn có thể tìm thấy đa dạng các mặt hàng mới với nhiều mẫu mã, chủng loại và chất lượng khác nhau. Đặc biệt, bạn nhập hàng với số lượng càng lớn thì giá sỉ mà bạn nhận được càng rẻ.

Tại các tỉnh phía Bắc, bạn có thể tìm nguồn hàng quần áo trẻ em xuất khẩu tại các chợ đầu mối như chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp, chợ Phùng Khoang…

Tại các tỉnh miền Nam. Bạn có thể tìm ra nguồn hàng này tại các chợ An Đông, chợ Tân Bình hoặc Kim Biên…

  1. Các cơ sở chuyên gia sản xuất hàng quần áo trẻ em xuất khẩu

can-tim-nguon-hang-quan-ao-tre-em-xuat-khau-gia-tot-2

Nếu bạn có nguồn vốn lớn và có khả năng chi trả cho khoản chi phí tìm nguồn hàng quần áo trẻ em xuất khẩu này. Bạn có thể lựa chọn hợp tác với các cơ sở chuyên sản xuất quần áo trẻ em xuất khẩu để nhập hàng.

Giải pháp này tương đối hiệu quả, bạn có thể chủ động trong khâu nhập hàng, bạn cũng có thể là người thiết kế mẫu mã và chất lượng sản phẩm của mình. Với hình thức này bạn sẽ không lo bị đụng hàng với các shop cạnh tranh như khi nhập hàng tại chợ đầu mối.

>> Xem ngay “Mách ngay” địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em Made in Vietnam.

Nguồn hàng này tương đối ổn định, rất phù hợp để hợp tác nếu bạn có ý định kinh doanh lâu dài.

Tuy nhiên, một điểm bất lợi nếu bạn nhập hàng tại đây, đó chính là bạn cần đặt may hàng quần áo trẻ em xuất khẩu với số lượng lớn thì người ta mới có thể chủ động sản xuất ra các mặt hàng độc và lạ cho bạn. Vấn đề này đòi hỏi bạn cần có lượng vốn dày và vấn đề tồn đọng hàng hóa sẽ rất dễ xảy ra.

  1. Tìm nguồn hàng quần áo trẻ em xuất khẩu từ các shop xuất khẩu

can-tim-nguon-hang-quan-ao-tre-em-xuat-khau-gia-tot-3

Đối với những shop kinh doanh mặt hàng quần áo trẻ em xuất khẩu với quy mô nhỏ thì đây chính là sự lựa chọn hợp lý nhất để đảm bảo nguồn vốn và doanh thu cho bạn.

Với nguồn hàng này, bạn sẽ có được rất nhiều mẫu thiết kế đa dạng và chất lượng nhất mà không phải chịu sức ép phải ;lấy hàng với số lượng lớn.

Hình thức này cũng rất phù hợp với những bạn bán hàng online, có nguồn tài chính chưa đủ mạnh và chưa có khả năng nhập hàng sẵn về bán. Bạn có thể chốt đơn hàng của khách rồi order sản phẩm về bán mà không chịu sức ép về số lượng hàng nhập về bán.

Bạn có thể lựa chọn các mặt hàng mà mình muốn nhập tại website của shop trước khi đến xem và quyết định nhập hàng hay không, rất tiện dụng. Đặc biệt là vấn đề đổi trả hàng thoải mái nếu hàng hóa không đạt yêu cầu và chất lượng mà bạn mong muốn.

Tuy nhiên, mức giá bạn phải chi trả cho nguồn hàng này khá cao so với giá cả thị trường bán buôn. Bạn phải đưa ra quyết định và sự lựa chọn sáng suốt nhất cho mình nếu bạn muốn kinh doanh và làm việc dài hạn.

Cần tìm nguồn hàng quần áo trẻ em xuất khẩu:

  1. Nguồn hàng quần áo trẻ em xuất khẩu từ các chợ đầu mối lớn trên cả nước.
  2. Nhập hàng từ các xưởng sản xuất và gia công hàng trẻ em xuất khẩu.
  3. Nguồn hàng từ các shop, đại lý buôn bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here