Cần tìm nguồn hàng quần áo trẻ em VNXK, ở đâu uy tín?

2836

Cần tìm nguồn hàng quần áo trẻ em VNXK nhưng không biết nguồn hàng nào uy tín là vấn đề mà hầu hết những người mới bắt tay vào kinh doanh gặp phải. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn những nguồn quần áo uy tín.

  1. Nhập hàng tại các xưởng chuyên may quần áo VNXK

Các hãng quần áo trẻ em nổi tiếng hầu hết đều có phân xưởng đặt tại Việt Nam để tận dụng nguồn nhân công giá rẻ. Đây cũng là cơ hội cho những người kinh doanh quần áo trẻ em VNXK được lấy hàng tận xưởng với giá rẻ.can-tim-nguon-hang-quan-ao-tre-em-VNXK-o-dau-uy-tin-1

Các mặt hàng này có chất lượng tốt, may theo quy chuẩn của từng hãng nhưng bạn phải lấy với số lượng lớn, hãy chắc chắn có thể phân phối được với số lượng lớn thì mới nên nhập hàng ở đây.

Ngoài ra, có những xưởng may, công ty lợi dụng sự nổi tiếng của các hãng và nhu cầu của người tiêu dùng cũng xây dựng phân xưởng may nên những người cần tìm nguồn hàng quần áo trẻ em VNXK phải cẩn trọng, tìm hiểu kĩ trước khi nhập hàng.

  1. Nhập hàng từ các shop bán buôn quần áo VNXK

Tìm kiếm một shop bán buôn quần áo VNXK hiện nay không khó vì số lượng các shop bán buôn hiện nay khá nhiều. Hầu hết các shop này có bán hàng online và cửa hàng để tăng tính cạnh tranh nên  bạn có thể lên trang bán hàng của họ tham khảo về hàng và giá trước, sau đó khi đã chọn được mẫu ưng ý sẽ đến cửa hàng.can-tim-nguon-hang-quan-ao-tre-em-VNXK-o-dau-uy-tin-2

>> Xem ngay Bật mí bí mật về nguồn quần áo trẻ em xuất khẩu.

Cách này thường được người cần tìm nguồn hàng quần áo trẻ em VNXK như chủ shop online hoặc người có ít vốn lựa chọn. Các mặt hàng không yêu cầu phải lấy số lượng lớn như ở các xưởng chuyên may và đã được các chủ shop lựa chọn theo mẫu mã và kiểu dáng đang thịnh hành nên bạn có thể lựa chọn dễ dàng hơn.

  1. Một số lưu ý khi chọn nguồn hàng VNXK

Hàng VNXK có giá thành cao hơn các loại quần áo Quảng Châu được bày bán tràn lan trên thị trường nên cũng thường bị làm nhái, trà trộn rất nhiều. Khi cần tìm nguồn hàng quần áo trẻ em VNXK nên chọn những nguồn hàng cung cấp quần áo uy tín, quần áo VNXK đúng chuẩn phải có những đặc điểm sau:

can-tim-nguon-hang-quan-ao-tre-em-VNXK-o-dau-uy-tin-3

  • Chất liệu vải mềm, mịn, sờ mát tay và không bị xù lông.

  • Đường may tỉ mỉ, chắc chắn, không bị bục chỉ, lỏng lẻo như hàng chợ.

  • Màu sắc không quá rực, đậm như hàng nhái.

  • Nhãn mác gắn trên quần áo phải sắc nét, không bị nhòe, phai, không rõ chữ, được gắn chắc chắn chứ không tạm bợ.

  • Kiểm tra việc gắn tag, nếu gắn tag ở cổ và hông sản phẩm thì đó là hàng xuất xịn. Trên tag phải ghi đầy đủ các thông số về chất liệu, nguồn gốc, cách giặt, bảo quản quần áo.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here