Cần tìm nguồn hàng quần áo thời trang, hãy click ngay!

840

Có lẽ với những người mới bước vào con đường kinh doanh thời trang thì việc tìm được nguồn cung cấp giá rẻ, đảm bảo chất lượng luôn là mối bận tâm hàng đầu. Vậy thì bài viết này chính là dành cho bạn, người đang cần tìm nguồn hàng quần áo thời trang cho những dự đinh của bản thân.

  1. An Đông Plaza

Khu chợ đầu mối này đã trở nên quen thuộc với các tay buôn và những người cần tìm nguồn hàng quần áo thời trang ở các tỉnh miền Nam nói chung và Tp.HCM nói riêng. Nguồn hàng quần áo được nhập chủ yếu từ Thái Lan, Trung Quốc và các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường được bán kí gửi. Giá nhập buôn tại An Đông không phải là mềm vì nguồn hàng ở đây phải trải qua rất nhiều khâu trung gian trước khi đến được chợ.

can-tim-nguon-hang-quan-ao-thoi-trang-hay-click-ngay-1

Nhìn chung, chất lượng quần áo tại An Đông Plaza được xếp vào hạng bậc trung trở lên, có xen kẽ cả những mặt hàng thời trang cao cấp. Giá bình quân của các mặt hàng váy đầm dao động từ 250 đến 500 nghìn đồng. Do vậy, cần xác định khách hàng mục tiêu của bạn là nhân viên công sở hay những người có thu nhập thấp.

2. Các chợ cửa khẩu: Tân Thanh (Lạng Sơn), Móng Cái (Quảng Ninh), Mộc Bài (Tây Ninh),…

Tại các khu chợ này, quần áo phần lớn được nhập thẳng từ Trung Quốc. Bởi vậy, giá buôn ở đây cũng thấp hơn rất nhiều so với nhiều chợ đầu mối khác, lại đa dạng mẫu mã.

can-tim-nguon-hang-quan-ao-thoi-trang-hay-click-ngay-2

>> Xem ngay Dắt túi ngay 3 nguồn hàng thời trang sỉ không thể không biết

Ngoài ra, việc đụng hàng với các shop khác là điều khó tránh khỏi khi nhập hàng tại đây. Do đó, hãy chịu khó tìm hiểu thêm nhiều mặt hàng độc lạ để tạo ra nét riêng cho cửa hàng của bạn.

3. Các website thương mại điện tử tại Việt Nam

Bạn cần tìm nguồn hàng quần áo thời trang để mở shop nhưng không có nhiều vốn hoặc bạn mới mở, lượng hàng hóa tiêu thụ chưa nhiều nhưng lại muốn nhập số lượng ít mà vẫn được nguồn hàng giá rẻ? Bạn hãy tham gia các website thương mại điện tử hoặc các diễn đàn mua bán như muare.vn, 5giay.vn, Enbac.vn,… nơi bạn sẽ gặp những người cùng chung chí hướng như bạn để hợp tác cùng mua được những đơn hàng lớn với giá rẻ của các nhà bán buôn, nhà sản xuất.

can-tim-nguon-hang-quan-ao-thoi-trang-hay-click-ngay-3

>> Xem ngay Cần tìm nguồn hàng thời trang công sở CAO CẤP VÀ GIÁ RẺ?

Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập vào những trang tích hợp mua chung theo nhóm như Muachung, Hotdeal, Nhommua, Cungmua… để được mua hàng với giá đã chiết khấu 30-60% tùy từng sản phẩm so với giá bán lẻ tại các shop.

Hãy cùng điểm lại một số địa chỉ khi cần tìm nguồn hàng quần áo thời trang nhé:

  1. An Đông Plaza với các mặt hàng chủ yếu từ Trung Quốc và Thái Lan
  2. Các chợ cửa khẩu: Tân Thanh, Móng Cái, Mộc Bài với quần áo được nhập thẳng từ Trung Quốc
  3. Các website thương mại điện tử tại Việt Nam với quần áo đa dạng, chất lượng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here