Cần tìm NGUỒN HÀNG QUẦN ÁO để mở shop online ở đâu?

1126

Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ lựa chọn hình thức kinh doanh online để phát triển sự nghiệp và đam mê của riêng mình. Ngoài những bạn đã có một chút kiến thức về hình thức kinh doanh này, thì vẫn còn tồn tại một số người còn khá mơ hồ. Và cần tìm nguồn hàng quần áo để mở shop online ở đâu chính là khởi điểm khó khăn nhất mà rất nhiều bạn gặp phải.

  1. Nhập hàng tại các chợ đầu mối trong nước

can-tim-nguon-hang-quan-ao-de-mo-shop-online-o-dau-1

Kinh doanh online là hình thức kinh doanh tương đối phù hợp với những bạn trẻ có vốn nhỏ. Chính vì vậy, tìm ra những nguồn hàng quần áo của các shop online rẻ và chất lượng chính là tiêu chí mà bạn rất quan tâm.

Chợ đầu mối là một nguồn cung cấp hàng quần áo phổ biến nhất hiện nay cho các shop quần áo nó chung và rất nhiều shop online nói riêng trên cả nước.

Ở đây, rất nhiều mặt hàng quần áo với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau được nhập với giá sỉ cực rẻ nếu bạn cần tìm nguồn hàng quần áo bán online nhập với số lượng lớn.

Phần lớn các shop kinh doanh online đều đến lấy nguồn hàng từ các chợ đầu mối lớn trong nước như Chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, chợ Lim, Chợ Tân Bình… 

Nếu để trả lời cho câu hỏi cần tìm nguồn hàng quần áo để mở shop online ở đâu tốt nhất thì câu trả lời thích hợp nhất chính là chợ đầu mối.

  1. Nhập hàng từ các shop thời trang khác

can-tim-nguon-hang-quan-ao-de-mo-shop-online-o-dau-2

Cần tìm nguồn hàng quần áo để mở shop online ở đâu hiệu quả, vốn ít và không đụng hàng nhất. Đối với các chủ shop kinh doanh nhỏ lẻ thì lấy hàng từ các shop thơi trang lớn chuyên đỏ sỉ là lựa chọn tốt nhất.

>> Xem ngay Mách nhỏ 10 NGUỒN HÀNG QUẦN ÁO online từ Bắc vào Nam.

Với hình thức nhập hàng này, bạn sẽ tổng hợp được rất nhiều sản phẩm với chất lượng và mẫu mã tốt nhất. Không cần phải bỏ vốn ra để ôm hàng với số lượng lớn.

Bạn có thể nhập hàng thường xuyên từ các shop này về bán hoặc nhận đơn order mới lấy hàng về giao cho khách. Đây là cách thức mà rất nhiều bạn trẻ lựa chọn khi cần tìm nguồn hàng quần áo để bán online mà vẫn tránh được tình trạng tồn hàng và đọng vốn kinh doanh.

Tuy nhiên, có một nhược điểm khi lựa chọn hình thức nhập hàng này, chính là mức giá mà bạn phải chịu sẽ cao hơn và chênh lệch hơn so với các chợ đầu mối. Tức là lợi nhuận mà bạn thu vè sẽ ít hơn.

  1. Nguồn hàng từ các website thương mại điện tử

can-tim-nguon-hang-quan-ao-de-mo-shop-online-o-dau-3

>> Xem ngay 3 cách tìm nguồn hàng quần áo để bán online CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Nếu bạn có đam mê và sở thích về kinh doanh các mặt hàng quần áo thời trang online. Tuy nhiên số vốn bạn có để kinh doanh còn chưa đủ lớn và lượng khách hàng thân quen còn chưa đủ nhiều. Nhưng bạn vẫn muốn có thể nhập sỉ hàng về bán với số lượng nhỏ đồng thời vẫn có giá rẻ. Vậy cần tìm nguồn hàng quần áo để mở shop online như thế ở đâu?

Bạn hãy tham gia vào các website thương mại điện tử lớn của Việt Nam hoặc các diễn đàn mua bán uy tín như muare.vn, 5giay.vn, enbac.vn… Tại các trang web này, bạn có thể tìm được rất nhiều người kinh doanh giống bạn để có thể hợp tác và mua được những đơn hàng với giá rẻ nhất mà không cần nhập hàng với số lượng lớn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here