Cần tìm nguồn hàng quà tặng chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

545

Kinh doanh mặt hàng quà tặng vốn là một sở thích, hay thậm chí là niềm đam mê của nhiều cô chủ nhỏ. Để kinh doanh thành công, nguồn hàng chất lượng, giá rẻ vẫn là điều kiện tiên quyết. Vậy ở Hà Nội cần tìm nguồn hàng quà tặng thì phải tìm ở đâu?

1. Chợ đầu mối

can-tim-nguon-hang-qua-tang-chat-luong-gia-re-tai-ha-noi-1

Không chỉ riêng các mặt hàng quà tặng, chợ đầu mối luôn là địa chỉ cho những nguồn hàng kinh doanh giá rẻ nhất. Và điểm đến đầu tiên mà tất cả các cửa hàng kinh doanh tại đây lựa chọn cho mình chính là chợ Đồng Xuân.

Ngoài ra chợ hàng Ngang, Hàng Đào, Hàng Mã cũng chính là những thiên đường mua sắm quà tặng độc đáo nhất dành cho bạn.

Cần tìm nguồn hàng quà tặng tại các chợ đầu mối này, bạn sẽ được lấy sỉ rất nhiều mặt hàng đa dạng, với nhiều kiểu dáng và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, bạn cần có những bước khảo sát cẩn thận để có thể lựa chọn được nguồn hàng tốt nhất với mức giá đảm bảo nhất có thể cho mình nhé.

2. Cần tìm nguồn hàng quà tặng tại các shop bán sỉ tại Hà Nội

can-tim-nguon-hang-qua-tang-chat-luong-gia-re-tai-ha-noi-2

>> Xem ngay 3 nguồn nhập hàng lưu niệm người kinh doanh KHÔNG THỂ BỎ QUA    

Nếu bạn còn lo ngại về vấn đề thiếu kinh nghiệm trong kinh doanh, cũng như chất lượng về sản phẩm tại chợ đầu mối. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nguồn hàng tại các shop bán sỉ chất lượng và tốt nhất tại hà Nội.

Khi nhập nguồn hàng tại đây, bạn có thể nhập với số lượng ít mà vẫn được giá sỉ, đồng thời mẫu mã cũng khá đa dạng với chất lượng tốt.

Tuy vậy, nguồn hàng này lại có giá khá cao hơn so với các chợ đầu mối bởi nó được vận chuyển khá nhiều qua khâu trung gian.

3. Lấy nguồn hàng quà tặng giá sỉ tại các xưởng sản xuất

can-tim-nguon-hang-qua-tang-chat-luong-gia-re-tai-ha-noi-3

>> Xem ngay Tìm nguồn hàng quà tặng” và CÂU TRẢ LỜI hợp lý nhất 

Bạn có thể nhập nguồn hàng quà tặng tại các xưởng sản xuất lớn hiện nay. Việc lấy hàng tận nơi thế này sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh các khoản trung gian, có nguồn hàng ổn định nhất với mức giá rẻ nhất.

Tuy nhiên, nguồn hàng này thường có ít chủng loại và không đa dạng về mẫu mã sản phẩm. Thiếu yếu tố độc và lạ khiến bạn khó có thể cạnh tranh được với các đối thủ khác trong buôn bán ngoại trừ yếu tố khuyễn mãi về giá cả.

Hãy là một người bán hàng thông minh để có thể đưa ra những chiến lược và phương thức kinh doanh phù hợp. Đồng thời lúc cần tìm nguồn hàng quà tặng để kinh doanh thì có thể biết ngay địa chỉ đấy là đâu nhé.

Cần tìm nguồn hàng quà tặng chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

  1. Chợ đầu mối – địa chỉ cho những nguồn hàng kinh doanh giá rẻ nhất.
  2. Cần tìm nguồn hàng quà tặng tại các shop bán sỉ tại Hà Nội
  3. Lấy nguồn hàng quà tặng giá sỉ tại các xưởng sản xuất.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here