Cần tìm nguồn hàng mỹ phẩm – Phải bắt đầu từ đâu?

721

Từ rất nhiều bài trước đây, chúng tôi đã chia sẻ cho bạn rất nhiều ý tưởng và kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm cho những bạn vừa mới bắt đầu vào nghề. Tuy nhiên, dù có nhiều ý tưởng và kinh nghiệm đến đâu thì bạn vẫn cần tìm nguồn hàng hóa mỹ phẩm tốt và giá sỉ phải chăng để việc kinh doanh trở nên thành công hơn.

  1. Đăng ký làm đại lý cho các hãng mỹ phẩm lớn

can-tim-nguon-hang-my-pham-phai-bat-dau-tu-dau-1

Nguồn hàng mỹ phẩm chất lượng nhất, được hưởng chiết khấu hoa hồng cao nhất và ổn định nhất vẫn là khi bạn đăng ký làm đại lý bán lẻ mỹ phẩm cho các thương hiệu lớn và uy tín.

Hiện nay, có rất nhiều công ty mang thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới về mở rộng thị trường tại Việt Nam. Bạn có thể chủ động liên hệ với mong muốn được làm đối tác kinh doanh của họ trong thời gian lâu dài.

Tuy nhiên, để làm được đại lý của những nhãn hàng mỹ phẩm nổi tiếng này, bạn cần có một nền tảng kinh tế khá lớn và phải đảm bảo việc kinh doanh của mình là ổn định và có thể phát triển lâu dài.

Bù vào đó, bạn sẽ được cung cấp tất cả các thông tin và kiến thức về sản phẩm. Đồng thời được bổ trợ về kinh doanh cũng như hỗ trợ rất nhiều về các hình thức quảng cáo marketing. Ngoài ra, giá nhập không qua trung gian nên rất rẻ cùng nguồn hàng chất lượng nhất sẽ là động lực kinh doanh hoàn hảo cho bạn.

  1. Nhập hàng từ các shop bán sỉ mỹ phẩm trên cả nước

can-tim-nguon-hang-my-pham-phai-bat-dau-tu-dau-2

>> Xem ngay Ưu và Nhược của nguồn hàng mỹ phẩm Hàn CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT?   

Cần tìm nguồn hàng hóa mỹ phẩm nhưng không có nhiều vốn và ít kinh nghiệm kinh doanh. Bạn muốn đa dạng hóa các mặt hàng của mình thì hãy lựa chọn việc lấy lại hàng hóa để kinh doanh từ các shop bán sỉ mỹ phẩm lớn.

Hiện nay, bạn chỉ cần lên các website và diễn đàn mua bán tìm kiếm là có thể tìm thấy nguồn hàng. Thậm chí bạn chỉ cần để lại số điện thoại là họ có thể chủ động liên lạc lại với bạn và đưa ra những ưu đãi giá cả hợp lý.

Tuy nhiên, đây là nguồn hàng nhập đã qua trung gian, nên bạn phải chịu mức giá nhập cao hơn so với bình thường. Ngoài ra, bạn cần tìm hiểu thật kỹ khi cần tìm nguồn hàng hóa mỹ phẩm này bởi nguy cơ bạn nhập phải hàng giả, hàng nhái là rất cao.

  1. Nhập nguồn hàng mỹ phẩm xách tay

can-tim-nguon-hang-my-pham-phai-bat-dau-tu-dau-3

>> Xem ngay  nhà phân phối và bán buôn mỹ phẩm giá rẻ chính hãng uy tín   

Hiện nay, có rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng nguồn hàng mỹ phẩm xách tay này. Tuy nó không có giấy tờ nhập khẩu hợp pháp, nhưng nếu bạn có thể đảm bảo về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm thì đây chính là sự lựa chọn kinh doanh tuyệt vời dành cho bạn.

Nếu bạn có mối quan hệ rộng, có nhiều người thân, bạn bè ở nước ngoài thì bạn có thể nhờ họ mua hàng và mang về trong mỗi lần về thăm nhà hoặc gửi cho bạn bè về nước. Nếu không, bạn cũng có thể thuê tiếp viên hàng không mua hàng về nước. Đây là cách thức được đa số shop sử dụng trong kinh doanh.

Tuy nhiên, la các mặt hàng mỹ phẩm xách tay từ các thương hiệu nổi tiếng, nên mức giá của những mặt hàng này khá cao. Bạn cần chuẩn bị sẵn tư tưởng về nguồn vốn và phương hướng kinh doanh để đảm bảo hiệu quả tối đa cho mình.

Bạn cần tìm nguồn hàng hóa mỹ phẩm để kinh doanh, nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu?

  1. Nguồn hàng chất lượng và uy tín khi đăng ký làm đại lý cho các hãng mỹ phẩm lớn.
  2. Nhập hàng đa dạng về mẫu mã và thương hiệu từ các shop bán sỉ mỹ phẩm trên cả nước.
  3. Nhập nguồn hàng mỹ phẩm xách tay từ nước ngoài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here