Cần tìm nguồn hàng đồ chơi trẻ em ở đâu UY TÍN

765

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh  mặt hàng đồ chơi trẻ em và chưa biết cần tìm nguồn hàng đồ chơi trẻ em ở đâu uy tín, chất lượng. Vậy sau đây là các nguồn hàng bạn có thể tham khảo.

  1. Chợ đầu mối

Chợ đầu mối là địa chỉ lấy hàng mà hầu hết các shop nhỏ lẻ và các  shop lớn có ý tưởng kinh doanh đồ chơi sẽ nghĩ tới đầu tiên. Ưu điểm là chợ đầu mối có nhiều mặt hàng, đa dạng các chất liệu và xuất xứ. Tuy nhiên, trong thực tế, các chủ shop nếu muốn cần tìm nguồn hàng đồ chơi trẻ em bán sỉ ở các khu chợ  thì đa phần mối hàng này đã biết từ trước. Do đó, bạn phải am hiểu và nên đi cùng người có kinh nghiệm tìm nguồn hàng.

can-tim-nguon-hang-do-choi-tre-em-o-dau-uy-tin-1

>> Xem ngay kinh nghiệm bán buôn đồ chơi trẻ em tại Hà Nội

2. Xưởng cung cấp sỉ lẻ đồ chơi trẻ em

Ngoài chợ đầu mối, có thể lấy đồ chơi trẻ em từ các xưởng đồ chơi cung cấp sỉ lẻ. Mẫu mã các loại đồ chơi ở các xưởng cung cấp sỉ lẻ cực kỳ đa dạng, phong phú đủ chủng loại và họ còn nhận order mẫu theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên đa số các xưởng bạn sẽ phải lấy hàng số lượng nhiều, một số ít thì không ép khách hàng lấy số lượng nhiều mà chỉ cần lấy từ 5SP/mẫu đã có thể có giá buôn… Các nơi khác thì thường phải lấy tầm 8 triệu mới có thể có giá buôn…

can-tim-nguon-hang-do-choi-tre-em-o-dau-uy-tin-2

>> Xem ngay Điểm danh 3 địa chỉ bán buôn đồ chơi trẻ em GIÁ RẺ

3. Nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuất

Ngoài các đầu mối lấy hàng, bạn có thể nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuất. Bạn có thể liên hệ với đầu mối kinh doanh của bên nhà sản xuất đồ chơi và xem điều kiện, giá cả cũng như tỷ lệ chiết khấu nếu hợp lý thì làm đại lý.

Tuy nhiên, nếu bạn là một shop sỉ đồ chơi nhỏ lẻ muốn nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuất là điều rất khó vì số lượng đồ chơi mỗi lần lấy họ bắt nhập cả vài chục triệu đồng mới có được giá buôn. Do đó, làm đại lý chỉ phù hợp với những người có số vốn lớn và hợp tác lâu dài.

can-tim-nguon-hang-do-choi-tre-em-o-dau-uy-tin-3

>> Xem ngay Vì sao nên bán buôn đồ chơi trẻ em Trung Quốc ngay từ hôm nay?

Vậy câu hỏi cần tìm nguồn hàng đồ chơi trẻ em hãy tham khảo 3 nguồn này:

  • Chợ đầu mối: địa chỉ lấy hàng mà hầu hết các shop nhỏ lẻ và các shop lớn có ý tưởng kinh doanh đồ chơi sẽ nghĩ tới đầu tiên.
  •  Xưởng cung cấp sỉ lẻ đồ chơi trẻ em: mẫu mã các loại đồ chơi ở các xưởng cung cấp sỉ lẻ cực kỳ đa dạng, phong phú.
  • Nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuất: bạn có thể liên hệ với đầu mối kinh doanh của bên nhà sản xuất đồ chơi để lấy nguồn hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here