Cần tìm nguồn hàng cho siêu thị mini – ĐỪNG BỎ LỠ các mối sau

694

Cần tìm nguồn hàng cho siêu thị mini, cách tìm nguồn hàng tạp hóa… đều là những khó khăn mà đối với những ai đang có ý định muốn kinh doanh lĩnh vực này. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn các cách tìm nguồn cung cấp hàng cho siêu thị mini vừa đơn giản, lại chất lượng.

1. Lấy hàng từ chợ hoặc cái đại lý lớn

Nếu bạn còn đang phân vân xem cần tìm nguồn hàng cho siêu thị mini ở đâu vừa uy tín, chất lượng giá cả lại phải chăng thì không thể bỏ qua nguồn hàng từ chợ hoặc cái đại lý tạp hóa lớn. Tuy nhiên, đây chỉ là cách tìm nguồn hàng tạp hóa cho siêu thị mini ngắn hạn, bởi việc nhập hàng từ siêu thị, chợ hay các đại lý lớn bạn vẫn phải mất công sức tự vận chuyển và giá thành cũng không rẻ được là bao.

can-tim-nguon-hang-cho-sieu-thi-mini-dung-bo-lo-cac-moi-sau-1

Một phần, nhiều người mới bắt đầu kinh doanh thường hoài nghi về chất lượng của hàng tạp hóa mua từ chợ có tốt hay không? Các bạn có thể yên tâm về chất lượng hàng tạp hóa khi nhập hàng từ chợ hay các đại lý khác nhé.

Ưu điểm của phương pháp tìm nguồn hàng tạp hóa cho siêu thị mini chính là việc bạn không mất thời gian để chia lại giá cả của từng sản phẩm cũng như phân loại nhẫn hàng,… Song, đây chưa thực sự là cách tìm nguồn hàng dài lâu.

can-tim-nguon-hang-cho-sieu-thi-mini-dung-bo-lo-cac-moi-sau-2

2. Liên hệ với các nhãn hàng tạp hóa uy tín

Hiện các công ty, doanh nghiệp đều có số hotline riêng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng. Chính vì thế, bạn hãy tận dụng tối đa sức mạnh của thời buổi công nghệ để liên hệ tới các bộ phận chăm sóc khách hàng, hỗ trợ liên hệ với trường phòng kinh doanh để trao đổi về việc hợp tác cần tìm nguồn hàng cho siêu thị mini.

Một hãng phân phối hàng tiêu dùng sẽ cung cấp nhiều sản phẩm khác nhau nhất là một số thương hiệu lớn như: bim bim, sữa, mỳ tôm, dầu ăn,… Vì vậy, bạn chỉ cần nắm bắt được số điện thoại của bộ phận chăm sóc khách hàng là đã có thể tìm được kha khá nguồn hàng tạp hóa cho việc kinh doanh siêu thị mini rồi.

Một mẹo dành cho bạn khi muốn tìm nguồn hàng tạp hóa chất lượng bạn có thể đi 1 vòng quanh các siêu thị lớn như: Big C, Coop.Mart, VinMart để xem trên các nhãn mác, bao bì sản phẩm sẽ có cách thức liên hệ với cơ sở sản xuất, nơi cung cấp hàng.

can-tim-nguon-hang-cho-sieu-thi-mini-dung-bo-lo-cac-moi-sau-3

Cần tìm nguồn hàng cho siêu thị mini bạn có thể tham khảo các cách sau:

  • Lấy hàng từ các chợ hoặc đại lý lớn chuyên cung cấp các mặt hàng tạp hóa. Cách này sẽ giúp bạn thuận tiện trong việc phân chia giá cả, nhãn mác tuy nhiên không thực sự dài lâu.
  • Liên hệ tới các nhãn hàng uy tín để được trao đổi hợp tác tìm nguồn hàng tạp hóa cho siêu thị mini của mình.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here