Cần phải biết 3 chợ BÁN BUÔN QUẦN ÁO NAM tại Hà Nội

574

Kinh doanh quần áo luôn là lĩnh vực được nhiều người lựa chọn vì cầu cao mà lợi nhuận đem lại cao. Tuy nhiên để bắt đầu, bạn cần cân nhắc đến rất nhiều yếu tố như số vốn bỏ ra bao nhiêu là đủ, địa điểm thuê mặt bằng, phong cách của cửa hàng… Lấy nguồn hàng ở đâu cũng là 1 trong những thứ quan trọng bạn cần phải xem xét. Bạn hãy tham khảo 3 chợ bán buôn quần áo nam tại Hà Nội được nhiều người kinh doanh chọn dưới đây nhé. 

1. Chợ vải Ninh Hiệp (Hà Nội)

Chợ đầu tiên được nhiều người lấy nguồn bán buôn quần áo nam tại Hà Nội là chợ vải Ninh Hiệp. Chợ nằm cách trung tâm Hà Nội 25km và mọi người có thể chọn đi bằng xe máy, xe ô tô hoặc đi xe buýt xuống chợ. Ở đây có đa đạng các mặt hàng để mọi người tha hồ chọn lựa và có bán buôn, lẻ vải để may đồ. Các mẫu quần áo nam giá vào khoảng 50.000đ – 100.000đ nếu mua buôn với số lượng lớn còn vải có giá tầm 90.000đ – 110.000đ/kg. Chợ được chia thành 4 khu chính :

+ Chợ đầu mối Baza : chuyên bán buôn bán lẻ các mẫu vải

+ Chợ Phú Điền : chuyên bán buôn bán lẻ các mẫu quần áo thời trang nữ

+ Chợ Sơn Long : chuyên bán buôn bán lẻ các mẫu quần áo dành cho nam

Ngoài ra, ở khu chợ Phú Điền và Sơn Long còn bán cả các phụ kiện cho shop quần áo như móc treo, giá, manocanh.. 

+ Chợ Nành : chợ này tập trung bán buôn bán lẻ đủ từ phụ kiện, quần áo cho cả nam, nữ, trẻ em lẫn người già

Ưu điểm của chợ là hàng hoá cực kì đa dạng và có cả bán buôn, bán lẻ để mọi người có thể lựa chọn còn nhược điểm là do nguồn hàng tại đây đều được nhập từ Quảng Châu nên khả năng mẫu quần áo của bạn đụng hàng với shop khác rất cao.  

2. Chợ Đồng Xuân (Hà Nội) 

can-phai-biet-3-cho-ban-buon-quan-ao-nam-tai-ha-noi-nay-2

Chợ Đồng Xuân nằm ngay giữa trung tâm Hà Nội và có lịch sử hàng trăm năm từ thời nhà Nguyễn. Ở đây các khu được chia tách thành từng khu riêng biệt nên rất dễ để đi chọn lựa các mặt hàng. Hơn nữa, chợ được nhiều người bán buôn quần áo nam tại Hà Nội tìm đến vì giá cả rẻ, lại cung cấp đa dạng mặt hàng. Tuy nhiên, để đảm bảo không bị ”hớ” bạn cũng nên tham khảo giá từ những người đi trước. Ngoài ra, vì khu chợ đông, an ninh lỏng lẻo nên bạn cũng nhớ giữ tài sản của mình thật cẩn thận tránh trường hợp trộm cắp. 

  1. Chợ Hàng Ngang, Hàng Đào (Hà Nội)

can-phai-biet-3-cho-ban-buon-quan-ao-nam-tai-ha-noi-nay-3

Đến 90% mặt hàng bán buôn quần áo nam Quảng Châu tại Hà Nội hoặc nhập từ các xưởng may ở Hà Nội. Quần áo ở đây có hình thức đẹp, chất lượng tốt tuy chỉ có 1 vấn đề đối với ai có nhu cầu bán buôn quần áo nam tại Hà Nội là giá cả ở đây khá đắt và phải lấy số lượng lớn nên không phù hợp với những bạn kinh doanh nhỏ lẻ.

Tóm lại, 3 chợ mà được nhiều người bán buôn quần áo nam tại Hà Nội chọn là :

+ Chợ Ninh Hiệp : Hàng hoá đa dạng tuy nhiên nhập từ Quảng Châu nên nhiều mẫu quần áo của bạn đụng hàng với shop khác

+ Chợ Đồng Xuân : thuận tiện để mua sắm các mặt hàng và  dễ dàng tìm được đồ cần mua vì chợ được phân chia thành từng khu đồ cụ thể

+ Chợ Hàng Ngang : quần áo có hình thức đẹp, chất lượng tốt tuy nhiên giá cả cao

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here