Cần nhớ gì khi mua hàng ở shop bán buôn quần áo Ninh Hiệp?

532

Nhắc đến nguồn hàng quần áo có giá thành rẻ và mẫu mã đa dạng thì chợ Ninh Hiệp đã từ lâu vẫn luôn là một cái tên không thể bỏ qua, đây là điểm dừng chân không thể hiếu của rất nhiều chú shop ở miền Bắc hiện nay. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chỉ ra cho các bạn những kinh nghiệm dựa trên thực tế dành cho các nhà kinh doanh đang có ý định tìm đến các shop bán buôn quần áo Ninh Hiệp để tìm nguồn hàng.

can-nho-gi-khi-mua-hang-o-shop-ban-buon-quan-ao-ninh-hiep-1

Điều đầu tiên trước khi đặt chân tới Ninh Hiệp đó là bạn cần xác định rõ ràng mục đích của mình. Nếu bạn chỉ đến để ngắm đồ và chọn 1-2 món hàng thì đây không phải địa chỉ phù hợp cho bạn. Giá bán lẻ ở Ninh Hiệp không hề rẻ, thậm chí bạn có thể còn bị “chém” đắt hơn cả những nơi khác. 

Còn nếu như bạn đến để tìm nguồn hàng tại các shop bán buôn quần áo chợ Ninh Hiệp thì bạn có thể tham khảo một số địa chỉ sau: 

>> Xem ngay PHẢI NẰM LÒNG kinh nghiệm lấy quần áo giá sỉ chợ Ninh Hiệp   

1. Xưởng gia công khi Dốc Lã

Khu xưởng này cách chợ chính khoảng chừng 3km từ phí cầu Đuống. Tại khu xưởng này sẽ có các ki ốt được xây san sát với nhau ở 2 bên đường. Đây là những cơ sở nhỏ chuyên nhận đặt may các mẫu thời trang theo số lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng. Tuy vậy họ vẫn có bán buôn cả những mẫu quần áo may sẵn nhưng số lượng ở đây sẽ ít hơn. Phía bên ngoài được trưng bày rất nhiều những mẫu quần áo đẹp mắt nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng.

can-nho-gi-khi-mua-hang-o-shop-ban-buon-quan-ao-ninh-hiep-2

Nếu bạn muốn đặt may theo mẫu thì bạn nên ghé vào những hàng này để tham khảo giá trước khi chốt đơn hàng. Bạn nên tham khảo vài ba nơi quanh đó và lựa chọn địa chr phù hợp nhất. 

2. Trung tâm thương mại Baza

Khu này chuyên bán buôn bán lẻ các loại vải vóc. Chính địa chỉ này đã mang lại tên tuổi cho chợ vải Ninh Hiệp. Lần đầu tới đây bạn sẽ dễ bị choáng ngợp bới rất nhiều vải vóc cùng đủ mọi chất liệu ở đây. Muốn mua được vải tốt thì bạn cần phải tỏ ra mình là người đã đi buôn chuyên nghiệp khi nói chuyện với chủ quầy.

Những người chủ quầy ở các shop bán buôn quần áo Ninh Hiệp do đã bán hàng lâu đời nên họ rất tinh ý, nhìn qua một vài động tác và cách giao tiếp của bạn là đã có thể nhận định được là bạn có phải dân buôn chuyên nghiệp hay không. Kể cả khi bạn không lấy nhiều hàng nhưng nếu biết cách thì bạn vẫn có thể lấy được giá tốt từ khu chợ này. 

can-nho-gi-khi-mua-hang-o-shop-ban-buon-quan-ao-ninh-hiep-3

Bạn không nên nhìn ngang liếc dọc khi bước chân vào quầy, bạn có thể tiến thẳng vào hỏi chủ shop về những mẫu mới, giá nhập thế nào, sức tiêu thụ sản phẩm ra sao?,…

Tổng hợp những điều cần biết khi nhập hàng tại các shop bán buôn quần áo Ninh Hiệp:

  • Xác định rõ ràng mục đích của mình.
  • Tham khảo các địa chỉ, lựa chọn khu chợ phù hợp với mục đích.
  • Tỏ ra mình là người đã đi buôn chuyên nghiệp khi nói chuyện với chủ quầy.
  • Không nên nhìn ngang liếc dọc khi bước chân vào quầy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here