Cần nguồn hàng quần áo bóng đá, nguồn nào RẺ NHẤT?

635

Với đông đảo lượng người yêu thích thể thao, bóng đá, việc kinh doanh quần áo bóng đá ngày càng được ưa chuộng. Trước khi bắt tay vào kinh doanh, việc tìm nguồn hàng là rất quan trọng. Nếu bạn cần nguồn hàng quần áo bóng đá mà chưa biết nguồn nào rẻ nhất thì hãy tham khảo thông tin từ bài viết này.

  1. Nguồn các xưởng may Việt Nam

Các xưởng may Việt Nam quy mô từ nhỏ đến lớn đều có cả nên bạn rất dễ dàng tìm kiếm. Các xưởng may này thường may nhái lại các sản phẩm của các đội tuyển nổi tiếng, có lượng fan hâm mộ đông nên nhập hàng ở đây sẽ có mẫu mã na ná các sản phẩm của các hãng nổi tiếng.

can-nguon-hang-quan-ao-bong-da-nguon-nao-re-nhat-1

Các sản phẩm ở đây có giá rẻ nhất trên thị trường. Tuy nhiên, giá cả thường đi kèm với chất lượng nên các sản phẩm ở đây có chất lượng không được tốt lắm, các đường kim mũi chỉ không được chắc chắn, vải ở đây chất lượng cũng kém, thường lấy từ nguồn Trung Quốc.  

Các lô hàng cũng phụ thuộc vào chất lượng vải và nhân công nên chất lượng cũng không được đều. Các sản phẩm ở nguồn xưởng may giá rẻ, lấy số lượng tùy ý nhưng chất lượng sản phẩm không được tốt nên những người cần nguồn hàng quần áo bóng đá nên cân nhắc trước khi nhập hàng.

  1. Nguồn quần áo giá sỉ từ Thái Lan

Nguồn hàng quần áo bóng đá nhập từ Thái Lan do các công ty Thái Lan tự thiết kế và tự may. Chất lượng sản phẩm khá tốt vì được họ đảm bảo từ khâu nhập vải đến khâu thiết kế và hoàn thành sản phẩm. Các sản phẩm ở đây không thiết kế nhái lại như các sản phẩm của xưởng Việt Nam mà có thương hiệu của riêng mình.

can-nguon-hang-quan-ao-bong-da-nguon-nao-re-nhat-2

>> Xem ngay Mách nhỏ 10 NGUỒN HÀNG QUẦN ÁO online từ Bắc vào Nam.   

Nguồn hàng quần áo Thái Lan có giá tầm trung so với người Việt Nam. Các sản phẩm này không may nhái theo các câu lạc bộ, đội bóng nổi tiếng nên cũng kén người sử dụng hơn. Bạn cũng cần cân nhắc điểm này trước khi nhập hàng dù đang cần nguồn hàng quần áo bóng đá để tránh hàng về Việt Nam không bán được, tiêu thụ kém gây thua lỗ

  1. Nguồn quần áo giá sỉ từ Trung Quốc

Các xưởng gia công tại Trung Quốc có diện tích lớn, các mặt hàng sản xuất hàng ngày ở đây với số lượng rất nhiều. Cũng như các xưởng may tại Việt Nam, các xưởng may tại Trung Quốc thường may các sản phẩm nhái lại của các câu lạc bộ có nhiều fan hâm mộ để có khả năng tiêu thu cao hơn.

can-nguon-hang-quan-ao-bong-da-nguon-nao-re-nhat-3

>> Xem ngay 3 cách tìm nguồn hàng quần áo để bán online CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Gía quần áo của nguồn này đắt gấp 3 các xưởng ở Việt Nam nhưng những người cần nguồn hàng quần áo bóng đá vẫn lựa chọn nhập hàng ở đây vì sản phẩm ở đây có chất lượng vải tốt, chất lượng nhân công đều nên đường kim mũi chỉ khá chắc chắn. Các sản phẩm này khá giống với sản phẩm hàng thật nên sẽ bán được với giá thành cao hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here