03 nguồn hàng điện thoại xách tay Chất lượng cao bạn cần biết.

1036

Những năm gần đây, nhu cầu sử dụng điện thoại của người tiêu dùng đang ngày càng cao, dẫn đến thị trường kinh doanh mặt hàng này ngày càng trở nên sôi động và khó nắm bắt. Bạn cần nguồn hàng điện thoại xách tay uy tín và chất lượng để kinh doanh? 3 mối hàng sau đây có thể sẽ là giải pháp tốt nhất dành cho bạn!

  1. Hàng gốc Hàn Quốc

can-nguon-hang-dien-thoai-xach-tay-chat-luong-va-uy-tin-tuyet-doi-1

Là mặt hàng chính hãng được sản xuất từ Hàn Quốc và nhập về Việt Nam kinh doanh. Các mặt hàng điện thoại tại đất nước này vô cùng chất lượng với mẫu mã đẹp và được người tiêu dùng vô cùng ưa chuộng.

Bạn cần nguồn hàng điện thoại Hàn Quốc được xem là đất nước có lĩnh vực công nghệ phát triển hàng đầu thế giới, và là đất nước đầu tiên phát sóng mạng 4G vào nam 2017 và đang trên đà phát triển thành gói mạng 5G.

Các sản phẩm điện thoại tại đất nước này thường được ra một số hàng mẫu nhất định, sau đó sẽ xuất xưởng với số lượng lớn bán ra thị trường nội địa cũng như xuất khẩu ra trên toàn thế giới.

Điện thoại xách tay Hàn Quốc khi du nhập về Việt Nam thường không cần phải mở khóa và sử dụng hoàn toàn tốt như tại nội địa. Tuy nhiên, đây được xem là nguồn hàng có giá cao nhất nếu bạn cần nguồn hàng điện thoại xách tay chất lượng và uy tín.

  1. Hàng Mỹ – Nhật

can-nguon-hang-dien-thoai-xach-tay-chat-luong-va-uy-tin-tuyet-doi-2>> Xem ngay 3 gợi ý về nguồn hàng điện thoại chất lượng cho “tay buôn mới”  

Cần nguồn hàng điện thoại xách tay từ Mỹ – Nhật? Bạn đã biết rõ nguồn gốc của mặt hàng này chưa?

Đa số hàng Mỹ – Nhật được đặt hàng trực tiếp từ Korea nhưng bị khóa bởi các nhà mạng. Nếu bạn nhập nguồn hàng này về kinh doanh ở Việt Nam, các sản phẩm cần được unlock lại để sử dụng.

Nguồn hàng này thường không ổn định và chất lượng không thực sự tốt như bạn nhập thẳng từ Korea tuy nhiên, nó có giá cả mềm hơn so với hàng Korea.

Ngoài ra, mặt hàng xách tay từ Mỹ số lượng thường ít và thường được những người sinh sống và làm việc ở Mỹ sử dụng và mang theo khi về Việt Nam mà thôi.

  1. Hàng Dựng

can-nguon-hang-dien-thoai-xach-tay-chat-luong-va-uy-tin-tuyet-doi-3

>> Xem ngay Muốn LÃI CAO không được quên 4 nguồn hàng điện thoại giá rẻ sau 

Đây là nguồn hàng giá rẻ nhất mà bạn có thể có, vẫn có mã nước ngoài nhưng chất lượng thường không đảm bảo.

Nguồn hàng này có nhiều nguồn gốc xuất xứ từ nhiều nước khác nhau. Những chủ yếu vẫn là thương lái Trung Quốc gom hàng về lấy linh kiện chính hãng sau đó dựng lại y như mới. Chính vì vậy, nguồn hàng này có giá cực rẻ, chênh lệch giá rất lớn với hàng chính hãng.

Nói chung, nếu bạn muốn kinh doanh mặt hàng thường dân thì hãy chọn những nguồn hàng xuất xứ từ Mỹ hoặc Nhật. Còn nếu là hàng cao cấp chất lượng tốt nhất thì nên chọn hàng từ Hàn Quốc.

Cần nguồn hàng điện thoại xách tay chất lượng và uy tín tuyệt đối, đừng bỏ qua 3 địa chỉ này:

  1. Hàng gốc Hàn Quốc – nguồn hàng điện thoại xách tay chất lượng và uy tín có giá cao.
  2. Nguồn hàng Mỹ – Nhật – nguồn hàng chất lượng trung bình, giá mềm phù hợp với người tiêu dùng Việt.
  3. Hàng Dựng – nguồn hàng này có giá cực rẻ, chênh lệch giá rất lớn với hàng chính hãng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here