Cách thức tìm nguồn phụ kiện điện thoại để kinh doanh?

1007

Kinh doanh phụ kiện điện thoại hiện đang được các bạn trẻ khá thích thú bởi vốn bỏ ra ít, nhu cầu thị trường cao và nguồn hàng còn hết sức phong phú. Vậy muốn buôn bán sản phẩm này thì tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại ở đâu? Cùng khám phá nhé.

1. Chợ đầu mối

Muốn tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại chắc chắn không thể bỏ qua các khu chợ đầu mối. Đây chính là địa điểm thân quen của dân buôn bởi nơi này có hàng nghìn mặt hàng sỉ lẻ với giá vô cùng cạnh tranh. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các loại sạc dự phòng, dây cáp, ốp điện thoại và một số các phụ kiện xinh xắn khác nguồn linh kiện điện thoại này. Ở Sài Gòn có thể ra  các chợ nổi tiếng như Kim Biên, An Đông, Bình Tây. Nếu bạn ở Hà Nội thì có  thể khảo sát nguồn tại  khu chợ Đồng Xuân, chợ trời Thịnh yên,…

cach-thuc-tim-nguon-phu-kien-dien-thoai-de-kinh-doanh-1

2. Cửa hàng phụ kiện điện thoại lớn

Ngoài chợ đầu mối, bạn có thể tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại tại các cơ sở phụ kiện lớn và đặt vấn đề nhập sỉ số lượng lớn. Bạn cần tham khảo kỹ về các sản phẩm của họ, cách thức kinh doanh, dịch vụ chăm sóc khách hàng… Tuy nhiên, giá tại nguồn nhập phụ kiện điện thoại này chắc chắn sẽ cao do phải qua khâu trung gian.

cach-thuc-tim-nguon-phu-kien-dien-thoai-de-kinh-doanh-2

>> Xem ngay ƯU, NHƯỢC điểm của 3 nguồn lấy hàng phụ kiện điện thoại

3. Nhập hàng Quảng Châu – Trung Quốc

Ai cũng biết tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại trên bên Quảng Châu – Trung Quốc sẽ phong phú, đặc biệt nguồn hàng này sẽ là nguồn hàng lấy tận gốc. Tuy nhiên, để tìm được nhà buôn tốt bên Quảng Châu không đơn giản. Có những người bỏ công sức sang tận nơi để lựa chọn. Nếu có điều kiện bạn có thể sang khảo sát tìm nguồn phụ kiện điện thoại tại một số khu chợ như Da Sha Tou, Thiên Hà…

 >> Xem ngay 4 địa chỉ “VÀNG” tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại chất lượng

Mặc dù đây là mặt hàng có nhiều lợi thế nhưng cũng không tránh khỏi một số khó khăn như xu hướng tiêu dùng thay đổi nhanh chóng, dễ bị tồn hàng và đặc biệt tính cạnh tranh giữa các shop sẽ rất cao. Trên đây là ba địa chỉ để các bạn tìm nguồn phụ hàng kiện điện thoại. Hy vọng những thông tin về cách tìm nguồn lấy hàng phụ kiện điện thoại và 3 địa chỉ trên có thể giúp ích cho bạn!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here