Cách nhập nguồn hàng quần áo thời trang từ nước ngoài

714

Bạn đang có ý định mở cửa hàng và nguồn hàng quần áo thời trang mục tiêu của bạn là từ nước ngoài nhưng bạn chưa biết phải nhập hàng như thế nào? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra cách thức nhập hàng phù hợp!

Có 3 cách thức nhập nguồn hàng quần áo thời trang từ nước ngoài mà bạn có thể áp dụng:

Thứ nhất, trực tiếp đi lấy hàng.

Thay vì lấy lại của các chủ buôn ở chợ đầu mối, chủ shop tại khu vực, bạn có thể sang đánh hàng trực tiếp ở những nguồn hàng quần áo thời trang gần Việt Nam như Trung Quốc, Thái Lan để “buôn tận gốc, bán tận ngọn”. Mức giá bạn nhận được sẽ là mức giá thấp nhất vì không phải qua tay bất cứ mối trung gian nào. Tuy nhiên, với cách nhập hàng này, mặc dù chi phí mua sản phẩm được giảm đáng kể nhưng chi phí phát sinh như đi lại, xuất nhập cảnh, ăn-ở tại nước ngoài… thường rất cao. Vì thế, thường chỉ có các chủ shop đã có nhiều kinh nghiệm và có số lượng hàng hóa mỗi lần giao dịch lớn mới lựa chọn phương án này.

 cach-nhap-nguon-hang-quan-ao-thoi-trang-tu-nuoc-ngoai-1.jpg

Thứ 2, móc nối với bên trung gian.

Đối với những nước ở gần hoặc thuận tiện cho bạn đi lại thì đi lấy hàng trực tiếp là lựa chọn không tồi. Nhưng với những nước có cách trở về mặt địa lý hoặc không chi trả được chi phí đi lại, ăn ở thì sao? Liệu đi đánh hàng trực tiếp có lợi hay không? Thay vào đó, bạn hãy tìm cách liên hệ với những người ở nước sở tại, những người có điều kiện thường xuyên qua lại như tiếp viên hàng không, nhân viên hướng dẫn tour du lịch hoặc các bên trung gian hỗ trợ dịch vụ mua hàng từ nước ngoài. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị hợp tác phù hợp với đối tượng mục tiêu cũng không phải là điều dễ dàng cho rất nhiều các chủ shop.

Thứ 3, đặt hàng trực tuyến trên các website nước ngoài.

Thương mại điện tử ngày càng phát triển, hình thức này đang là sự lựa chọn được các chủ shop ưu tiên vì không cần phải sang tận nơi để nhập hàng mà vẫn đảm bảo đặt được hàng mình mong muốn với giá gốc. Bạn có thể đặt hàng tại các website như  Taobao, Tmail (Trung Quốc), Amazon, Ebay (Mỹ), Gmarket (Hàn Quốc)…, sau đó thuê một đơn vị vận chuyển hàng về.

cach-nhap-nguon-hang-quan-ao-thoi-trang-tu-nuoc-ngoai-2

>> Xem ngay Cần tìm nguồn hàng quần áo thời trang, hãy click ngay!

Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức bỏ ra để đi lại, mua sắm… mà lại vẫn có thể so sánh lựa chọn nhiều loại hàng hóa. Nhược điểm của cách này đó là bạn không thể biết được chính xác chất lượng, mẫu mã của sản phẩm thực tế vì bạn chỉ có thể nhìn thấy được hình ảnh và thông số của sản phẩm.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here