Cách MUA QUẦN ÁO GIÁ SỈ ở chợ Tân Bình để có hàng rẻ và chất

529

Mua quần áo giá sỉ ở chợ Tân Bình đã trở thành một trong những lời mách nhiều nhất trong giới kinh doanh quần áo ở thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng bí quyết làm sao để mua được hàng rẻ nhưng chất lại là điều mà không phải ai cũng biết. Hiểu được điều đó, chúng tôi xin chia sẻ về một vài mẹo nhỏ chắc chắn sẽ giúp bạn ít nhiều trong quá trình lấy hàng tại khu chợ lâu đời này.

  1. Nhớ kiểm tra lỗi hàng

Mua quần áo giá sỉ ở chợ Tân Bình là phương án tốt nhưng bạn có biết quần áo chủ yếu ở đây lại là hàng bình dân nên chắc chắn không thể tránh khỏi những sai sót trong quá trình sản xuất. Đặc biệt, tại các sạp hàng, khi đã quyết định mua bạn không thể đổi lại vì thế nhớ kiểm tra lỗi một cách kĩ lưỡng nhất trước khi quyết định lấy hàng.

cach-mua-quan-ao-gia-si-o-cho-tan-binh-de-co-hang-re-va-chat-1

Cách kiểm tra như sau, bạn xem đường kim, mũi chỉ có chắc chắn không và có sai sót gì như rách, thiếu các chi tiết trang trí,… Điều này đòi hỏi người lấy hàng quần áo giá sỉ chợ Tân Bình phải là người tinh ý và tỉ mỉ.

  1. Đừng quên mặc cả giá

Để đảm bảo cả về “chất” và “giá” thì ngoài kiểm tra lỗi, bạn nên nhớ khi mua quần áo giá sỉ ở chợ Tân Bình, phải mặc cả giá. Vốn dĩ tại các sạp bán quần áo tại đây đã có tiếng là bán với giá mềm và phải chăng, tuy nhiên vẫn có những sạp “hét” giá rất cao nhất là với những người buôn bán mới vào nghề.

cach-mua-quan-ao-gia-si-o-cho-tan-binh-de-co-hang-re-va-chat-2

Vì thế, khi đi lấy hàng, bạn đừng quên trả giá thấp xuống tầm từ 30 nghìn đồng so với giá gốc. Để có được kinh nghiệm này, bạn nên đi cùng với những người đã có thâm niên lâu năm trong nghề vừa tránh bị hớ lại vừa được giá ưu đãi và tất nhiên lợi nhuận thu về chắc chắn sẽ cao hơn.

  1. Dùng các phương tiện vận chuyển hàng hóa thuận lợi

Để đảm bảo chất lượng hàng của mình về đến nơi an toàn bạn nên sử dụng các phương tiện vận chuyển hàng hóa thật thuận tiện. Nếu với số lượng hàng ít, bạn hoàn toàn có thể tự vận chuyển bằng xe máy cá nhân vừa tiết kiệm vừa chủ động.

cach-mua-quan-ao-gia-si-o-cho-tan-binh-de-co-hang-re-va-chat-3

Nhưng nếu đường xá xa xôi mà hàng lại nhiều, bạn có thể gửi bưu điện vận chuyển về nhà hoặc các dịch vụ ship hàng. Tuy nhiên nhớ đóng gói cẩn thận nhé!

Tóm lại, khi mua quần áo giá sỉ ở chợ Tân Bình, bạn nên lưu ý các điều sau để lấy được hàng chất và rẻ:

  • Kiểm tra lỗi hàng để không lấy phải hàng kém chất lượng.
  • Nhớ mặc cả giá, nhất là với những người mới kinh doanh và lần đầu lấy hàng tại đây.
  • Sử dụng các phương tiện vận chuyển hàng hóa sao cho thuận lợi và đảm bảo an toàn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here