Cách đặt giá bán xe đạp điện nhập khẩu cao nhưng vẫn hút khách

462

Hiện nay, xe đạp điện là một trong những phương tiện di chuyển thuận lợi có mức giá tầm trung, phù hợp cho nhiều đối tượng. Nếu bạn đang là người kinh doanh mặt hàng này và muốn biết cách đặt giá bán xe đạp điện nhập khẩu cao nhưng vẫn hút khách thì hãy xem ngay những gợi ý bên dưới.

cach-dat-gia-ban-xe-dap-dien-nhap-khau-cao-nhung-van-hut-khach/

  1. Chọn mặt hàng là xe đạp điện đến từ thương hiệu uy tín

Khi chọn mua các mặt hàng xe gắn máy, xe điện hay điện tử, khách hàng thường có tâm lí lo sợ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, do đó những mặt hàng có tên tuổi, thương hiệu uy tín luôn được họ quan tâm, chọn lựa.

Nếu là người mở cửa hàng cung cấp các loại xe điện, bạn nên nhập về các hãng xe đã có thương hiệu độ bền cao, nếu đáp ứng được điều này và nắm bắt đúng tâm lí khách hàng thì việc đặt giá bán xe đạp điện nhập khẩu dù có cao hơn một chút cũng không thể nào làm khó trong việc kinh doanh của bạn.

Thậm chí, một số người kĩ tính khi mua hàng còn cảm thấy an tâm hơn khi chọn mua xe điện có giá cao, vì họ nghĩ rằng nó tương xứng với chất lượng sản phẩm.

cach-dat-gia-ban-xe-dap-dien-nhap-khau-cao-nhung-van-hut-khach2

2. Kinh doanh xe đạp điện chất lượng

Đối với những người kinh doanh xe điện thì việc nhận biết đâu là dòng xe chất lượng, dùng lâu dài và đâu là dòng xe thời trang, thiên về mẫu mã không mấy khó khăn. Trên thị trường hiện nay có thấy thấy xuất hiện một số dòng xe được khá nhiều người tin dùng như: Martin, Dibao, Yamaha, HKBike, Fuji…

Việc lựa chọn kinh doanh xe điện chất lượng không những nâng cao uy tín cho cửa hàng của bạn mà còn đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Thế nhưng, vì các mặt hàng xe điện chất lượng, nổi tiếng thường có giá khá cao nên việc đặt giá bán xe đạp điện nhập khẩu cũng khiến người kinh doanh khá lúng túng.

cach-dat-gia-ban-xe-dap-dien-nhap-khau-cao-nhung-van-hut-khach

Theo chia sẻ của một số người đã từng kinh doanh ở lĩnh vực này, hiện bảng giá xe của các loại xe điện ở VIệt Nam vẫn chưa thống nhất được với nhau, do đó có mức giá chênh lệch khá cao. Nếu may mắn doanh nghiệp của bạn nhập được nguồn hàng giá rẻ và có mức bán ra hợp lý, đây là cơ hội tốt để người dùng chọn lựa và tin tưởng bạn hơn những đối thủ khác.

Tuy nhiên cũng không nên quá cạnh tranh giá cả mà hạ thấp giá sản phẩm xe điện, nó sẽ tạo ra tiền lệ xấu và điều đó cũng khiến cho khách hàng nghi ngờ bạn bán hàng giả, hàng kém chất lượng.

Như vậy, ngoài việc tìm nguồn hàng giá tốt để đảm bảo cạnh tranh với những cửa hàng khác, khi đặt giá bán xe đạp điện nhập khẩu, bạn hãy cứ tự tin để ở mức thuận tiện nhất cho cả người tiêu dùng và người bán nếu đáp ứng được 2 tiêu chí:

  1. Kinh doanh xe đạp điện chất lượng
  2. Chọn mặt hàng xe đạp điện có thương hiệu uy tín

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here