Các shop bán buôn quần áo Phó Đức Chính NỔI TIẾNG và UY TÍN

717

Mặc dù phố Phó Đức Chính không phải là một con phố nổi tiếng với những shop quần áo, nhưng tới đây bạn cũng có thể ghé thăm các đại lý bán buôn quần áo Phó Đức Chính để lựa chọn những món đồ đẹp. Hãy cùng tìm hiểu những shop quần áo đó để luôn có sự lựa chọn trang phục hoàn hảo nhé!

1. MY fashion shop

Nếu như bạn đang tìm kiếm một địa điểm bán buôn quần áo Phó Đức Chính thì My fashion shop sẽ là điểm dừng đầu tiên của bạn. Shop thời trang này được biết tới là một trong những shop quần áo có tiếng trên đường Phó Đức Chính nói riêng và Hà Nội nói chung.

cac-shop-ban-buon-quan-ao-pho-duc-chinh-noi-tieng-va-uy-tin/

My fashion shop chuyên kinh doanh các hàng quần áo thiết kế, hàng xuất khẩu với chất lượng cao mà giá cả thì khá phải chăng. Sản phẩm quần áo ở đây có thể đáp ứng được mọi nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.

Ngoài chuyên về quần áo, shop quần áo này cũng là địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp các phụ kiện thời trang như túi xách, mũ, khắn… Và các phụ kiện này cũng rất đa dạng về nguồn gốc từ hàng may trong nước tới xách tay từ nước ngoài, nên bạn có thể thoải mái lựa chọn mà không cần phải quá lo lắng về giá hay chất lượng.

cac-shop-ban-buon-quan-ao-pho-duc-chinh-noi-tieng-va-uy-tin/

2. May Phương Thảo

Nếu như My fashion chuyên cung cấp quần áo thời trang dành cho giới trẻ với những phụ kiện hợp mốt, thì May phương thảo lại là địa chỉ bán buôn quần áo Phó Đức Chính tin cậy và uy tín chuyên may đồng phục học sinh, đồng phục công sở và quần áo thể thao.

Hầu hết các sản phẩm của nhà may đều được các thợ lành nghề có kỹ thuật cao của nhà my tự thiết kế và may nên chất lượng của quần áo không còn gì phải bàn cãi nữa.

cac-shop-ban-buon-quan-ao-pho-duc-chinh-noi-tieng-va-uy-tin/

Ngoài chất lượng cao, thì giá của các sản phẩm may mặc mà may Phương Thảo cung cấp đều có giá khá phải chăng và phù hợp với người tiêu dùng. Mức giá cũng có từ đắt tới rẻ nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của mọi khách hanf tới với nhà may.

Hơn nữa, nếu bạn muốn nhập hàng, thì nhà may Phương Thảo cũng luôn sẵn sàng bán sỉ với mẫu mã có sẵn hoặc bạn có thể yêu cầu thiết kế riêng hay bạn tự thiết kế, nhà may sẽ làm những công đoạn còn lại cho bạn.

Vậy những địa chỉ bán buôn quần áo Phó Đức Chính nổi tiếng, uy tín và giá cả phải chăng mà bạn nên lưu tâm khi ghé qua bao gồm:

  • My fashion shop: chuyên cung cấp quần áo và phụ kiện thời trang chất lương cao
  • May Phương Thảo: cung cấp các mẫu quần áo may sẵn cho học sinh, công sở và đồ thể thao.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here