Các nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại TpHCM

647

Là thành phố đông dân nhất Việt Nam, cho nên nhu cầu về thời trang ở đây vô cùng lớn. Bạn có thể dễ dàng lấy hàng quần áo từ rất nhiều nguồn hàng ở TP HCM,  tuy nhiên nguồn hàng Quảng Châu luôn phong phú, đa dạng mẫu mã, giá cả lại rẻ được nhiều người lựa chọn. Vậy tìm nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại TpHCM ở đâu? Mình có một số gợi ý cho các bạn dưới đây.

cac-nguon-hang-quan-ao-quang-chau-tai-tphcm-1

>> Xem ngay nguồn hàng quần áo thời trang giá sỉ, chât lượng

1. Chợ đầu mối.

Gợi ý đầu tiên cho nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại TpHCM là các chợ đầu mối. Phương án này khá đơn giản và thuận tiện cho bạn lấy hàng. Chỉ cần đến các chợ đầu mối, tìm các mẫu mã phù hợp với khách hàng tiềm năng mà bạn hướng tới. Tuy nhiên ở đây chất lượng sản phẩm không đồng đều, giá cả mỗi gian hàng cũng khác nhau, cho nên trước khi lấy hàng bạn nên khảo sát giá, chất lượng, mẫu mã xem mặt bằng chung thế nào. Hai chợ đầu mối uy tín ở Tp.HCM được nhiều dân buôn lựa chọn là chợ An Đông và An Bình. Ở đây được đánh giá là nguồn hàng khá chất lượng, giá cả phải chăng. Nhưng dù sao đây cũng chỉ là hàng chợ, không có yêu cầu quá cao về chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng ít được cập nhật theo xu thế vì thế rất khó khăn trong việc nếu bạn muốn mở shop, cửa hàng có phong cách của riêng mình và phải tiên phong, cập nhật được xu hướng thời trang trong nước. 

cac-nguon-hang-quan-ao-quang-chau-tai-tphcm-2

>> Xem ngay 3 nguồn hàng quần áo Quảng Châu GIÁ RẺ NHẤT Hà Nội.

2. Cửa hàng chuyên sỉ quần áo Quảng Châu cao cấp

Đây là phương án tìm nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại TpHCM khắc phục cho nhược điểm lấy từ chợ đầu mối. Các cửa hàng này thường qua Quảng Châu đánh hàng trực tiếp và cập nhật mẫu mã, kiểu dáng mới nhất mà trong nước chưa có, thường thì khoảng 2 tháng sau các shop, cửa hàng lẻ mới rầm rộ lên những mẫu mới này. Giá cả của nguồn hàng Quảng Châu này chắc chắn sẽ cao hơn các chợ đầu mối, tuy nhiên chất lượng thì không phải bàn vì tiền nào của nấy, bạn có thể yên tâm kinh doanh mà không sợ mất khách. Tùy theo phong cách riêng của mình để các bạn lựa chọn sản phẩm và hãy nhớ tạo mối quan hệ tốt cho đợt lấy hàng đầu tiên để có giá sỉ tốt hơn cho những lô nhập hàng lần sau nhé.

cac-nguon-hang-quan-ao-quang-chau-tai-tphcm-2

>> Xem ngay Điểm danh 3 nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại Hà Nội.

Trên đây là một vài chia sẻ để tìm nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại TpHCM cho các bạn đang có ý tưởng kinh doanh quần áo. Chúc các bạn thành công.

Tổng kết, 2 nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại TpHCM là:

  • Chợ đầu mối: Chợ An Bình và An Đông là 2 chợ đầu mối được các dân buôn quần áo lựa chọn nhiều, đánh giá uy tín, chất lượng tốt, giá cả phải chăng. 
  • Cửa hàng chuyên sỉ quần áo Quảng Châu cao cấp: được đánh hàng trực tiếp rồi phân phối cho các shop, cửa hàng bán sỉ trong nước. Mẫu mã mới mẻ, đa dạng, cập nhật được xu hướng thời trang. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here