Các nguồn hàng mỹ phẩm Nhật Bản NHẤT ĐỊNH PHẢI LƯU TÂM

540

Nhật Bản được biết đến như một quốc gia có tốc độ tăng trưởng kinh tế hàng đầu thế giới với việc áp dụng nhiều công nghệ hiện đại, tiên tiến vào từng sản phẩm. Người Việt Nam không chỉ yêu thích các sản phẩm gia dụng, đồ điện tử của Nhật mà các loại mỹ phẩm Nhật Bản cũng đang ngày càng được các chị em ưa chuộng. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh mỹ phẩm Nhật Bản thì bạn nhất định phải biết tới các nguồn hàng mỹ phẩm Nhật Bản sau đây:

1. Mua hàng tại các Website lớn của Nhật Bản

cac-nguon-hang-my-pham-nhat-ban-nhat-dinh-phai-luu-tam-1

Không giống như khi nhập hàng Trung Quốc bạn có thể trực tiếp sang Trung Quốc để lấy hàng, việc đi lại giữa Việt Nam và Nhật Bản tốn khá nhiều chi phí nên cách tốt nhất để tìm nguồn hàng mỹ phẩm Nhật chất lượng đó là thông qua các website trực tuyến của Nhật Bản. Sauk hi đặt hàng trực tuyến bạn có thể nhờ các đơn vị uy tín để nhận và chuyển hàng về Việt Nam. Bạn nên chọn các đơn vị có thương hiệu, có địa chỉ văn phòng rõ ràng và có các chính sách hỗ trợ cam kết hàng hóa.

Một cách khác đơn giản hơn đó là bạn có thể nhờ người thân, bạn bè ở Nhật Bản chuyển hàng về hoặc có thể nhờ họ săn các đợt khuyến mại, giảm giá của các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng để mua hộ và gửi về Việt Nam.

2. Nhập hàng từ các shop chuyên bán buôn mỹ phẩm Nhật Bản.

cac-nguon-hang-my-pham-nhat-ban-nhat-dinh-phai-luu-tam-2

Nếu bạn muốn kinh doanh mỹ phẩm Nhật nhưng vốn không nhiều, chưa thể order các sản phẩm số lượng lớn từ các trang web trực tuyến của Nhật Bản thì một nguồn hàng mỹ phẩm Nhật khá tốt được nhiều người lựa chọn đó là nhập lại hàng từ các shop chuyên bán buôn hàng mỹ phẩm Nhật giá sỉ tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…

Bạn có thể tìm kiếm các shop bán buôn mỹ phẩm Nhật tại các diễn đàn, các trang mạng xã hội lớn như Facebook, Instagram… hoặc những trang buôn bán rao vặt nổi tiếng.

Tuy nhiên trước khi quyết định nhập hàng từ các shop này bạn cần phải tìm hiểu kĩ về nguồn gốc xuất xứ hàng hóa, yêu cầu xem hóa đơn, giấy chứng nhận mua hàng tại Nhật, vì trên thị trường hiện nay mỹ phẩm giả, kém chất lượng được bán rất nhiều, nếu bạn không tỉnh táo sẽ rất có thể nhập phải mỹ phẩm giả gây khó khăn khi kinh doanh và giảm uy tín của cửa hàng mình. Tốt nhất bạn nên lựa chọn các shop đã làm việc lâu năm, giấy tờ minh bạch, được các khách hàng mua trước đánh giá chất lượng tốt, uy tin…

cac-nguon-hang-my-pham-nhat-ban-nhat-dinh-phai-luu-tam-3

Các nguồn hàng mỹ phẩm Nhật bạn nhất định phải lưu tâm:

1.Mua hàng tại các Website lớn của Nhật Bản sau đó nhờ một đơn vị trung gian vận chuyển về Việt Nam.
2. Nhập hàng từ các shop chuyên bán buôn mỹ phẩm Nhật Bản: Lưu ý tìm các shop uy tín, có giấy tờ chứng nhận đảm bảo nguồn gốc xuất xứ hàng hóa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here