Các mối lấy hàng quần áo nhập khẩu giá sỉ, BẠN CÓ BIẾT ?

535

Tìm mối lấy hàng quần áo nhập khẩu giá sỉ ở đâu luôn là những băn khoăn làm đau đầu những người mới bước chân vào lĩnh vực kinh doanh quần áo. Để giúp bạn giải đáp thắc mắc này một cách nhanh nhất, chúng tôi sẽ cung cấp một số nguồn nhập hàng quần áo giá tốt sau đây:

1. Quần áo Quảng Châu

cac-moi-lay-hang-quan-ao-nhap-khau-gia-si-ban-co-biet-1

Hiện nay đa phần các shop quần áo thời trang đều lấy hàng quần áo nhập khẩu giá sỉ tại Quảng Châu, Trung Quốc bởi mẫu mã đa dạng, giá thành lại giả, phù hợp với túi tiền và thị hiếu của khách hàng.

Ở Quảng Châu có một số chợ chuyên cung cấp quần áo giá sỉ nổi tiếng bạn nên biết như Chợ Bạch Mã, Chợ Thiên Mã, chợ Lưu Hoa, Kim Mã, Phúc Li….Các chợ này đều là những nơi cung cấp quần áo lớn, có nhiều mặt hàng từ chất lượng thấp đến cao, cập nhật các mốt mới thường xuyên liên tục.

2. Quần áo Thái Lan

cac-moi-lay-hang-quan-ao-nhap-khau-gia-si-ban-co-biet-2

Quần áo Thái Lan cũng là một nguồn hàng quần áo nhập khẩu giá sỉ rất được ưa chuộng. Mặc dù có ít địa điểm bán hơn so với các sản phẩm thời trang của Trung Quốc nhưng quần áo Thái Lan cũng có lợi thế cạnh tranh riêng đó là chất vải tốt, đẹp và bền.

Một số địa chỉ nhập hàng bạn có thể tham khảo tại Thái Lan đó là chợ cuối tuần Chatuchak, đây được coi là thiên đường thời trang với các chủ shop kinh doanh đến nhập hàng từ khắp mọi nơi trên thế giới. Khu chợ này ngoài quần áo ra còn bày bán rất nhiều thứ, mỗi gian hàng lại mang phong cách riêng.

Một địa chỉ tiếp theo bạn nên tham khảo đó là chợ Pratunam. Các chủ shop của Việt Nam đến nhập hàng ở khu chợ này khá nhiều do giá thành rẻ, mẫu mã các loại quần áo khá phong phú.

3. Nguồn hàng quần áo Singapore

cac-moi-lay-hang-quan-ao-nhap-khau-gia-si-ban-co-biet-3

Singapore là một trong những trung tâm mua sắm sầm uất hàng đầu Châu Á, luôn được các shop thời trang tìm đến để nhập các mặt hàng thời trang độc đáo, cá tính, đa dạng phong cách. Tại Singapore bạn hoàn toàn có thể tìm thấy các thương hiệu thời trang đẳng cấp thế giới với giá thành không hề cao. Bạn có thể tham khảo một số địa điểm như: Mustafa Centre – địa điểm mua sắm lớn nhất với giá khá rẻ, hàng hóa vô cùng đa dạng, gồm cả thời trang cho cả nam và nữ, đồ công sở, đồ thể thao…

Hoặc bạn có thể ghé qua khu Bugis Stress, một thiên đường mua sắm đúng nghĩa với các mẫu thời trang đẹp mắt luôn được cập nhật một cách nhanh chóng.

Các mối lấy hàng quần áo nhập khẩu giá sỉ, BẠN CÓ BIẾT ?

1. Quần áo Quảng Châu: Chợ Bạch Mã, Chợ Thiên Mã, chợ Lưu Hoa, Kim Mã, Phúc Li….
2. Quần áo Thái Lan: chợ cuối tuần Chatuchak, chợ Pratunam….
3. Nguồn hàng quần áo Singapore: Các khu Mustafa Centre , Bugis Stress…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here