Các mối chuyên bán BUÔN bán LẺ thời trang nam

402

Hình thức kinh doanh đang ngày càng được áp dụng đa dạng hơn khi người chủ có thể áp dụng cả hình thức bán buôn và bán lẻ phục vụ được cả hai loại đối tượng người kinh doanh và người tiêu dùng. Và mặt hàng quần áo cũng không nằm ngoài quy luật đó. Sau đây, nguồn hàng bán lẻ xin giới thiệu một vài mối chuyên bán buôn bán lẻ thời trang nam để bạn có thể tham khảo.

1. Lovelyshop123

Cách tốt nhất để tiếp cận với địa chỉ này là trên trang mạng xã hội facebook, bạn chỉ cần gõ từ khóa tên shop là có thể tìm thấy. Tại đây, chuyên bán buôn bán lẻ thời trang nam cho mọi lứa tuổi và phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau.

cac-moi-chuyen-ban-buon-ban-le-thoi-trang-nam-1

Về giá thành, nếu bạn lấy theo số lượng lớn sẽ được lấy hàng với hình thức bán buôn và trả tiền bằng giá xưởng. Nhưng nếu lấy theo hình thức lấy lẻ giá thành sẽ có phần nhỉnh hơn một chút chứ không quá cao trội lên.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0945 678 865

Địa chỉ: hẻm 186 đường 13 số nhà 6 đường Đặng Văn Bi, Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Facebook: https://www.facebook.com/thoitrangnam.lovelyshop123/

2. thoitrangnambigone.vn

Một địa chỉ chuyên bán buôn bán lẻ quần áo thời trang nam tại Hà Nội với những chính sách vô cùng thân thiện và có lợi cho người tiêu dùng. Hàng hóa tại đây luôn đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng và mẫu mã mới nhất, đón đầu xu hướng trên thị trường.

cac-moi-chuyen-ban-buon-ban-le-thoi-trang-nam-2

Chính sách bán hàng cụ thể như sau: bạn sẽ được mua giá sỉ tận gốc chỉ với hóa đơn hai triệu đồng của đơn hàng đầu tiên. Bắt đầu từ lần thứ 2 trở đi, bạn chỉ cần mua một sản phẩm vẫn được tính với giá sỉ.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: lấy sỉ: 0986 026 285 và lấy lẻ: 0986 176 231

Địa chỉ: số 67 ngõ 43 chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội.

Website: http://thoitrangnambigone.vn/gioi-thieu_m205.html

3. Xưởng may Lan Chi

Việc đặt hàng tại các xưởng may đang là hình thức được nhiều người lựa chọn bởi đây là hình thức lấy hàng thời trang nam đảm bảo hơn về chất lượng. Hình thức buôn bán của xưởng may là cả bán buôn lẫn bán lẻ.

cac-moi-chuyen-ban-buon-ban-le-thoi-trang-nam-3

Đặc biệt, tại đây có nhận đặt may quần áo theo yêu cầu của khách hàng. Vì thế nếu muốn kinh doanh quần áo, bạn sẽ thể liên hệ trực tiếp để đặt hàng với giá buôn rẻ nhất và chất nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0981 695 489 

Địa chỉ: số 36 ngách 44 ngõ 158 Trương Định, Hà Nội

Website: https://www.facebook.com/hangmaytaixuong/

Tóm lại, một số địa chỉ chuyên bán buôn bán lẻ thời trang nam được nhắc tới trong bài viết dưới đây đó là:

  • Lovelyshop123: bán buôn và bán lẻ thời trang nam nhưng giá lấy lẻ có phần nhỉnh hơn một chút.
  • thoitrangnambigone.vn: mẫu mới, đón đầu xu hướng và chỉ cần lần 1 lấy hàng với hóa đơn hai triệu trở lên sẽ được tính với giá sỉ, từ lần thứ hai chỉ cần lấy 1 sản phẩm đã có giá sỉ.
  • Xưởng may Lan Chi: có nhận đặt may quần áo thời trang theo yêu cầu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here