Các mối bán hàng THỜI TRANG GIÁ SỈ tốt nhất hiện nay

482

Kinh doanh quần áo vẫn luôn được coi là một hình thức thức kinh doanh nhiều lợi nhuận, do đó rất nhiều người lựa chọn hình thức này để bắt đầu kinh doanh. Trong bài viết này sẽ giới thiệu các mối bán hàng thời trang giá sỉ tốt nhất trên thị trường hiện nay để bạn có những lựa chọn tốt nhất cho việc kinh doanh của mình.

1. Lấy hàng từ các chợ đầu mối

Đây luôn là một mối bán hàng thời trang giá sỉ tốt nhất hiện nay với mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý. Do đó nếu ai mới bắt đầu kinh doanh thời trang mà chưa tìm được cho mình một mối hàng hợp lý thì việc ghé thăm các chợ đầu mối để chọn hàng là một lựa chọn hoàn hảo.

cac-moi-ban-hang-thoi-trang-gia-si-tot-nhat-hien-nay/

Với rất nhiều gian hàng và sự chọn lựa khác nhau nên bạn nên đi vòng quanh chợ và tham quan cũng như tham khảo giá của các gian hàng trước khi chọn mua bởi giá của các gian hàng sẽ có sự chênh lệch ít nhiều.

Hơn nữa, nếu đây là lần đầu tiên đi chợ chọn hàng thì tốt nhất bạn nên đi cùng với một người có kinh nghiệm họ sẽ giúp bạn thương lượng về giá cũng như chọn hàng.

2. Nhập hàng từ các xưởng may

Nếu bạn muốn bán hàng quần áo thời trang made in Việt Nam, thì xưởng may thời trang sẽ là lựa chọn tối ưu. Đây cũng là một địa điếm bán buôn thời trang giá sỉ chất lượng tốt.

cac-moi-ban-hang-thoi-trang-gia-si-tot-nhat-hien-nay/

Tuy nhiên, thông thường các xưởng may chỉ chấp nhận những đơn hàng lớn nên nếu bạn chỉ kinh doanh nhỏ lẽ thì có lẽ bạn nên gộp đơn hàng với những người kinh doanh khác để đặt hàng.

3. Lấy sỉ của các shop thời trang chuyển sỉ

Đây là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai đang muốn thử kinh doanh hoặc kinh doanh nhỏ lẻ bởi khi lấy sỉ lại của các shop quần áo thì bạn có thể lấy bao nhiêu tùy thích.

Hơn nữa, chất lượng của sản phẩm cũng khá tin cậy vì hầu hết các shop quần áo đã chọn lựa hàng rất kỹ trước khi bày bán nhưng giá của sản phẩm thì chắc chắn sẽ không thể tốt như việc bạn mua ở chợ hay tại các xưởng may được.

cac-moi-ban-hang-thoi-trang-gia-si-tot-nhat-hien-nay/

Nhưng bạn có thể chọn lựa hàng thoải mái mà không nhất thiết phải lấy hàng theo một  lô đó được coi là ưu điểm lớn nhất của nguồn bán hàng thời trang giá sỉ này.

Vậy những mối bán hàng thời trang giá sỉ lớn và chất lượng cho những ai bắt đầu kinh doanh bao gồm:

  • Lấy hàng quần áo từ các chợ đầu mối nhưng bạn nhớ tham khảo giá trước khi mua
  • Nhập hàng trực tiếp từ các xưởng may với số lượng hàng lớn
  • Nếu kinh doanh nhỏ lẻ thì bạn nên lấy sỉ lại từ các shop thời trang chuyên sỉ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here