Các MỐI BÁN BUÔN QUẦN ÁO NỮ Quảng Châu tại Hà Nội giá rẻ

411

Đối với mặt hàng thời trang nữ thì quần áo Quảng Châu vẫn được ưa chuộng nhất do giá thành phải chăng và có nhiều kiểu dáng, mẫu mã đẹp. Dưới đây là những nơi bán buôn quần áo nữ Quảng Châu tại Hà Nội giá rẻ bạn nên biết.

1. Các chợ đầu mối

cac-moi-ban-buon-quan-ao-nu-quang-chau-tai-ha-noi-gia-re-1

Người dân Hà Thành hẳn là đã rất quen thuộc với các chợ đầu mối nổi tiếng như chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân… Những khu chợ này không chỉ là một trong những biểu tượng lâu đời của Hà Nội mà còn là địa chỉ quen thuộc chuyên bán buôn quần áo nữ Quảng Châu tại Hà Nôi.

Nguồn hàng ở các chợ này khá phong phú, đa dạng, chủ yếu được nhập về từ Quảng Châu ( Trung Quốc ) với chất lượng đa dạng, từ các sản phẩm chấp lượng thấp đến trung bình với giá rẻ, cho đến các sản phẩm cao cấp hơn. Đây là những địa chỉ nhập hàng quen thuộc của chủ các shop quần áo thời trang trên địa bàn Hà Nội.

Kinh nghiệm nhỏ cho các bạn mới tập tành kinh doanh bán buôn quần áo nữ Quảng Châu đó là bạn nên đi cùng một người đã có kinh nghiệm nhập hàng từ các chợ đầu mối lâu năm, hoặc bạn phải thật sự tự tin như một người lấy buôn chuyên nghiệp thì mới có thể mua được nhiều sản phẩm chất lượng tốt với giá hời, vì không phải chủ gian hàng nào cũng đưa ra một mức giá giống nhau, họ sẽ nhìn mặt khách hàng để đánh giá và đưa ra mức giá buôn phù hợp.

2. Lấy hàng qua các shop thời trang giá sỉ

cac-moi-ban-buon-quan-ao-nu-quang-chau-tai-ha-noi-gia-re-2

Nếu bạn không có kinh nghiệm mua hàng tại các chợ đầu mối, hoặc bạn không có nhiều vốn thì bạn hoàn toàn có thể làm cộng tác viên hoặc lấy hàng qua các shop thời trang bán buôn quần áo nữ Quảng Châu tại Hà Nội. Ưu điểm của việc lấy hàng qua các shop này đó là sản phẩm sẽ chất lượng và đẹp mắt hơn nhiều so với các mặt hàng ở chợ, tuy nhiên vì qua một khâu trung gian nên bạn sẽ phải chịu mức giá cao hơn.

3. Nhập hàng trực tiếp từ Quảng Châu hoặc qua các website trực tuyến.

cac-moi-ban-buon-quan-ao-nu-quang-chau-tai-ha-noi-gia-re-3

Việc sang trực tiếp Quảng Châu, Trung Quốc để nhập hàng cũng là một cách nhiều chủ shop sử dụng để có thể trực tiếp chọn lựa các mẫu mã cũng như được nhập hàng tận gốc. Cách này sẽ rất có lợi cho bạn tuy nhiên bạn cần một lượng vốn khá lớn vì còn phải chi trả cho việc di chuyển, ăn ở, thuê phiên dịch… tại Trung Quốc.

Một cách khác tiết kiệm thời gian hơn đó là bạn có thể đặt hàng tại các trang mua bán của Trung Quốc như taobao, alibaba…sau đó nhờ một đơn vị trung gian vận chuyển sản phẩm về Việt Nam.

Các mối bán buôn quần áo nữ Quảng Châu tại Hà Nội giá rẻ:

1. Các chợ đầu mối như chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp.
2. Các shop thời trang lớn tại Hà Nội có chính sách bán buôn hoặc tuyển Cộng tác viên.
3. Nhập hàng trực tiếp từ Quảng Châu hoặc qua các website trực tuyến như taobao, alibaba…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here