Các địa chỉ bán buôn THỜI TRANG mẹ và bé CỰC “XỊN”

516

Những bộ đồ đôi dành cho mẹ và bé không chỉ có tính chất làm đẹp mà còn gắn kết thêm tình cảm mẫu tử. Vì thế hiện nay thời trang dành cho cặp đôi trong gia đình này đang trở nên rất hot. Và với người kinh doanh, thì những địa chỉ bán buôn thời trang mẹ và bé cực chất lượng và giá thành phải chăng dưới đây sẽ rất cần thiết cho bạn để bắt kịp xu hướng ở thời điểm hiện tại:

1. Các shop chuyên cung cấp thời trang dành cho mẹ và bé

Một địa chỉ bán buôn thời trang mẹ và bé rất nổi tiếng và được nhiều người biết đến hơn cả đó chính là các shop bán sỉ. Tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm được các mặt hàng thời trang như: quần áo, phụ kiện bao gồm nơ buộc, vòng tay, khuyên tai, giày dép,…

cac-dia-chi-ban-buon-thoi-trang-me-va-be-cuc-xin-1

>> Xem ngay Cơ hội CÓ 1 KHÔNG 2 khi bán buôn thời trang trẻ em nhập khẩu 

Một điểm hạn chế của nguồn hàng này đó là bạn phải phụ thuộc vào mẫu mã mà chủ buôn cung cấp. Và là hàng đi theo cặp nên lượng hàng của nguồn này không ổn định cho lắm.

2. Đặt hàng tại các xưởng gia công

Nếu bạn không muốn phụ thuộc vào những mẫu hàng có sẵn của các địa chỉ bán buôn thì có một cách giải quyết đó là đặt hàng trực tiếp tại các xưởng gia công. Không chỉ có được hàng giá rẻ mà bạn còn có được những mẫu thời trang độc nhất vô nhị và mang thương hiệu của chính bản thân bạn.

cac-dia-chi-ban-buon-thoi-trang-me-va-be-cuc-xin-2

>> Xem ngay Truy tìm địa chỉ bán buôn thời trang trẻ em VNXK hàng đẹp – giá tốt 

Tuy nhiên, khi đặt hàng trực tiếp tại địa chỉ bán buôn thời trang mẹ và bé này, bạn phải làm với một số lượng lớn thì mới có mức giá tốt nhất. Nếu không, bạn sẽ phải trả chi phí cho các sản phẩm khá cao đấy!

3. Gom hàng từ các nguồn trên internet

Khi công nghệ thông tin ngày càng phát triển, bạn nên tận dụng tối đa phương tiện này để tìm kiếm thời trang dành cho mẹ và bé. Chỉ cần gõ trên Google với từ khóa thời trang mẹ và bé hoặc tìm bằng các công cụ trên mạng xã hội, bạn cũng có thể tìm được các mặt hàng thời trang cực chất.

cac-dia-chi-ban-buon-thoi-trang-me-va-be-cuc-xin-3

>> Xem ngay 4 điều CẦN LƯU Ý khi tham gia bán buôn thời trang trẻ em hiệu quả 

Tuy nhiên, cách này cũng có một nhược điểm đó là hàng chỉ được xem qua ảnh nên khó mà kiểm định chất lượng thật của hàng hóa. Bên cạnh đó, giá mà bạn phải trả cũng sẽ có phần cao hơn bình thường.

Tóm lại, các địa chỉ bán buôn thời trang mẹ và bé bạn cần lưu tâm đó là:

  • Lấy hàng từ các shop bán buôn: mẫu mã đa dạng, giá thành phải chăng.
  • Đặt hàng trực tiếp tại các xưởng gia công: không lo lắng về lượng hàng, có thương hiệu độc đáo và riêng biệt.
  • Gom hàng từ các nguồn trên internet: hàng cũng rất đa dạng nhưng bất cập trong việc kiểm định chất lượng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here