Các chợ đầu mối CHUYÊN quần áo giá sỉ tốt nhất ở nước ta

422

Bạn đang tìm một địa điểm chuyên quần áo giá sỉ tốt nhất và giá cả phải chăng nhất cho để bắt đầu tập tành kinh doanh thời trang? Các chợ đầu mối sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn, do đó nếu muốn biết thêm thông tin về các chợ đầu mối tốt nhất thì bài viết này sẽ đưa một vài gợi ý tới bạn.

1. Chợ Tân Bình

Chợ Tân Bình luôn là địa điểm đầu tiên mà các bạn bắt đầu kinh doanh quần áo, bởi đây là một chợ đầu mối quần áo lớn nhất và lâu đời nhất ở thành phố HCM.

cac-cho-dau-moi-chuyen-quan-ao-gia-si-tot-nhat-o-nuoc-ta/

Mặt hàng của chợ chủ yếu là hàng may sẵn và được bán theo lô từ 10 đến 12 cái với các size và máu sắc khác nhau. Nên chợ Tân Bình luôn được coi là địa điểm quần áo giá sỉ tốt nhất.

Ngoài ra, không giống như các chợ khác, chợ Tân Bình niêm yết giá rất rõ ràng nên từng sản phẩm nên bạn chỉ cần chọn lựa và cân đối về tiền  mà không cần quá lo lắng về vấn đề làm giá.

2. Chợ Hạnh Thông Tây

Nếu bạn đang đi làm văn phòng nhưng vẫn tranh thủ kinh doanh quần áo online, thì chợ Hạnh Thông Tây sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Bởi chợ được mở từ khá sớm khoảng 5h sáng, nên bạn có thể thoải mái chọn lựa quần áo mà vẫn kịp thời gian đi làm vào buổi sáng.

cac-cho-dau-moi-chuyen-quan-ao-gia-si-tot-nhat-o-nuoc-ta/

Được coi là địa điểm tin cậy chuyên quần áo giá sỉ tốt nhất, nên chợ cung cấp rất nhiều mặt hàng và đa dạng về màu sắc, chất liệu và kiểu dáng khác nhau cho bạn lựa chọn. Hơn nữa, còn có rất nhiều hàng đồng giá 35.000 đồng/chiếc mà thôi,

Ngoài ra, giá các mặt hàng quần áo cũng khá rẻ, tuy nhiên khác với chợ Tân Bình, mua hàng ở đây bạn phải mặc cả giá. Nhưng nếu khéo léo, có thể bạn sẽ mua được quần áo với giá khá “hời” đó.

3. Chợ An Đông

Chợ An Đông là một trong những chợ trung tâm của thành phố và nơi bán sỉ quần áo lớn nhất nhì của TP.HCM. Nơi đây kinh doanh các mặt hàng quần áo khá phổ biến nên khi đến đây chắc chắn bạn sẽ lựa chọn cho mình được những mẫu quần áo ưng ý.

cac-cho-dau-moi-chuyen-quan-ao-gia-si-tot-nhat-o-nuoc-ta/

Nguồn hàng của chợ chủ yếu là hàng Quảng Đông, hàng Thái Lan hoặc các xưởng may gia công trên địa bàn.  Do đó, mặt hàng và giá cả ở chợ cũng khá phong phú và đắt hơn chợ Tân Bình một chút

Nhưng nếu bạn lấy sỉ, thì bạn cũng có thể yên tâm về giá cũng như chất lượng của sản phẩm. Hơn nữa, bạn cũng có thể thương lượng về giá với các chủ cửa hàng để có giá tốt nhé.

Vậy những chợ đầu mối chuyên quần áo giá sỉ tốt nhất mà bạn nên tham khảo khi kinh doanh quần áo bao gồm:

  • Chợ Tân Bình là chợ đầu mối lâu đời và lớn nhất TP.HCM
  • Chợ Hạnh Thông Tây chuyên quần áo sỉ và phụ kiện thời trang
  • Chợ An Đông một trong những chợ đầu mối có giá tốt nhất

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here