BỎ TÚI kinh nghiệm bán buôn quần áo chợ Đồng Xuân

953

Chợ Đồng Xuân từ trước tới nay luôn được biết đến là một đầu mối bán buôn quần áo giá sỉ lớn nhất nhì miền Bắc. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có kinh nghiệm lấy hàng tại đây thì bạn có thể gặp một vài rắc rối lớn khi tìm nguồn hàng. Theo dõi bài viết sau đây để có thể nhập hàng bán buôn quần áo chợ Đồng Xuân tốt nhất nhé.

1. Đa dạng mặt hàng quần áo được bày bán ở chợ Đồng Xuân

bo-tui-kinh-nghiem-ban-buon-quan-ao-cho-dong-xuan-1

Chợ Đồng Xuân là đầu mối cung cấp nguồn hàng giá sỉ cho đa số các shop kinh doanh mặt hàng thời trang tại miền Bắc.

Các mặt hàng tại đây vô cùng đa dạng và phong phú, không chỉ ở mẫu mã sản phẩm mà còn về chất lượng cũng như lứa tuổi. Bạn có thể thỏa sưc lựa chọn các mặt hàng kinh doanh cho mình một cách tốt nhất mà không quá khó khăn hay gặp trở ngại lớn.

Khu chợ này tương đối rộng, nhưng bạn sẽ không quá khó khăn khi tìm ra mặt hàng quần áo bởi mỗi mặt hàng kinh doanh tại đây sẽ được phân chia thành một khu riêng biệt. Rất dễ để có thể nhận dạng.

2. Bán buôn nhanh gọn nhưng ít bán lẻ

bo-tui-kinh-nghiem-ban-buon-quan-ao-cho-dong-xuan-2

Ưu điểm của mặt hàng quần áo tại chợ Đồng Xuân được ưa chuộng nhất đó chính là giá thành sản phẩm tương đối rẻ. Do vậy, rất nhiều người bán buôn tìm tới để nhập hàng.

Bán buôn quần áo chợ Đồng Xuân có giá gốc thường thấp hơn rất nhiều so với các mối, nguồn hàng quần áo khác trên thị trường hiện nay. Với khách buôn, các chủ cửa hàng tại đây thường không nói giá thách và việc mua bán có thể diễn ra một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, đối với khách lẻ, người ta thường rất ít bán hàng, thậm chí có một số chủ cửa hàng thường có câu của miệng: “không bán lẻ, về chợ khác mà mua”. Chính vì vậy, nếu bạn không phải bán buôn quần áo mà chỉ mua hàng về dùng thì bạn nên chú ý khi mua hàng tại đây.

>> Xem ngay PHẢI NẰM LÒNG kinh nghiệm lấy quần áo giá sỉ chợ Ninh Hiệp   

3. Kinh nghiệm bán buôn quần áo chợ Đồng Xuân

bo-tui-kinh-nghiem-ban-buon-quan-ao-cho-dong-xuan-3

Khi bán buôn quần áo chợ Đồng Xuân, bạn cần chú ý một vài vấn đề sau:

Thái độ bán hàng của một số người bán hàng thường không hề tốt, chính vì vậy, bạn cần cân nhắc khi ghé lại cửa hàng nào đó khi đã thương lượng mà không thành.

Việc cướp giật tại chợ cũng là một vấn nạn mà không ít người đi buôn gặp phải. Chợ thường rất đông và chen chúc người qua lại, chính vì vậy có một số kẻ gian sẽ tận dụng cơ hội để trộm cắp và móc túi. Hãy giữ túi xách và tiền bạc thật kỹ để có thể tránh việc bị cướp giật nhé.

Cân nhắc về vấn để giá cả nếu quyết định bán buôn quần áo chợ Đồng Xuân. Bởi có rất nhiều mặt hàng tại chợ Đồng Xuân có thể có giá cả rẻ hơn không nhiều so với các đại lý bán buôn ngoài. Bạn nên cân nhắc giá cả để có thể lựa chọn cho mình nguồn hàng hợp lý nhất.

Kinh nghiệm bỏ túi khi bán buôn quần áo chợ Đồng Xuân mà người mới kinh doanh cần nắm rõ:

  1. Các mặt hàng quần áo tại đây vô cùng đa dạng và phong phú.
  2. Bán buôn nhanh chóng nhưng rất ít khi bán lẻ.
  3. Khi đi chợ cần chú ý một vài vấn đề thường gặp phải.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here