Blue Việt – nguồn hàng mỹ phẩm Trung Quốc hàng đầu Việt Nam

679

Có nhiều bạn trẻ, chủ cửa hàng chuyển qua kinh doanh mỹ phẩm Trung Quốc tuy nhiên chưa biết tìm nguồn cung cấp hàng ở đâu đảm bảo chất lượng. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới bạn Blue Việt- thương hiệu cung cấp nguồn hàng mỹ phẩm Trung Quốc hàng đầu Việt Nam.

1. Mỹ phẩm Trung Quốc có gì khác biệt?

Nhắc đến Trung Quốc, người ta thường nghĩ đến “công xưởng của thế giới” bởi nơi đây sản sinh ra hầu hết tất cả các loại hàng hóa từ: mỹ phẩm, quần áo, thời trang… Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng mọi hàng hóa đến từ Trung Quốc đều là hàng nhái, hàng kém chất lượng.

blue-viet-nguon-hang-my-pham-trung-quoc-hang-dau-viet-nam-1

Nhận định trên là hoàn toàn sai lầm, các dòng mỹ phẩm đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc như: One Leaf, Pechoin… đang làm mưa, làm gió trên toàn thế giới. Nhiều người trên thế giới đã sử dụng mỹ phẩm sản xuất từ Trung Quốc và có những phản hồi rất tích cực.

Việc sở hữu một khối lượng lớn các mặt hàng mỹ phẩm, Trung Quốc hiện đang và tương lai sẽ còn phát triển hơn nữa trong lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc da. Mỹ phẩm nội địa của Trung Quốc khá tốt cho làn da, vừa có chất lượng ổn định mà mức giá khá phù hợp.

Khi kinh doanh mặt hàng này, bạn nên tìm những nguồn hàng mỹ phẩm Trung Quốc uy tín để đảm bảo tốt nhất. Tuy nhiên, giá cả hàng mỹ phẩm của Trung Quốc cũng không quá cao, mức giá dao động từ 175.000 VNĐ đến 480.000 VNĐ trên 1 bộ sản phẩm.

blue-viet-nguon-hang-my-pham-trung-quoc-hang-dau-viet-nam-2

2. Blue Việt- mối bán sỉ mỹ phẩm Trung Quốc hàng đầu Việt Nam

Bên cạnh sự phát triển của Internet, việc đặt hàng mỹ phẩm qua các website TMDDT ngày càng nhiều song mức giá lại không hề rẻ. Chính vì thế, nếu bạn đang tìm kiếm nguồn hàng mỹ phẩm Trung Quốc vừa rẻ, vừa uy tín thì không thể bỏ qua thương hiệu Blue Việt được!

Blue Việt là nơi bán sỉ, bán buôn mỹ phẩm Trung Quốc hàng đầu Việt Nam với đa dạng sản phẩm làm đẹp khác nhau. Đến với Blue Việt, bạn sẽ tiết kiệm tối đa được chi phí, thời gian, công sức. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được những mặt hàng mỹ phẩm chất lượng, nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, thân thiện nhất.

Facebook: https://www.facebook.com/bluevietvn

Email: sale01@hangorder.com

Hotline: 0869. 246. 903

blue-viet-nguon-hang-my-pham-trung-quoc-hang-dau-viet-nam-3

Blue Việt – Nguồn hàng mỹ phẩm Trung Quốc hàng đầu Việt Nam

  • Mỹ phẩm nội địa của Trung Quốc khá tốt cho làn da, vừa có chất lượng ổn định mà mức giá khá phù hợp với nhiều thương hiệu nổi tiếng như: One Leaf, Pechoin…
  • Blue Việt là nơi bán sỉ, bán buôn mỹ phẩm Trung Quốc hàng đầu Việt Nam với đa dạng sản phẩm làm đẹp khác nhau.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here