Bí quyết tìm NGUỒN HÀNG QUẦN ÁO GIÁ SỈ chất lượng tốt

369

Bạn đang muốn kinh doanh quần áo và đã chuẩn bị kế hoạch, nguồn vốn sẵng sàng nhưng không biết nên tìm nguồn hàng ở đâu giữa muôn vàn những nơi cung cấp quần áo giá rẻ hiện nay ? Sau đây là một số bí quyết giúp bạn tìm được những nguồn quần áo giá sỉ chất lượng tốt.

1.Tìm kiếm trên mạng internet

bi-quyet-tim-nguon-hang-quan-ao-gia-si-chat-luong-tot-1

Với thời đại internet bùng nổ như ngày nay, thì internet sẽ là công cụ tốt nhất giúp bạn tìm được nguồn hàng quần áo giá sỉ chất lượng. Bạn có thể dễ dàng tìm trên mạng các nhà cung cấp nguồn hàng bạn cần. Sau đó bạn đặt ra một số tiêu chí như: gần khu vực sinh sống, nhiều sản phẩm, cập nhật thường xuyên, … sau khi chọn lọc ra được một danh sách rồi thì bạn có thê sắp xếp thời gian để đến xem cụ thể.

2.Để nhà cung cấp tự tìm tới bạn

bi-quyet-tim-nguon-hang-quan-ao-gia-si-chat-luong-tot-2

Bạn có thể lên các trang mua bán, rao vặt, hay các diễn đàn chuyên về kinh doanh để đăng bài tìm nguồn hàng quần áo giá sỉ chất lượng. Những nhà cung cấp quần áo thời trang sẽ chủ động tìm đến bạn và từ đó bạn có thể dễ dàng chọn ra nơi cung cấp tốt nhất.

3.Khoanh vùng địa bàn có nhiều cung cấp

Hiện nay có rất nhiều các xưởng may, các shop thơi trang chuyên bán buôn bán lẻ các mặt hàng quần áo với mẫu mã đa dạng, thường những nơi này sẽ tập trung ở các thành phố lớn như Hà Nôi, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…. Bạn có thể khoanh vùng địa điểm để tiện hơn cho việc tìm kiếm.

4.Tìm hiểu kĩ nhu cầu khách hàng

Đây cũng là một bước rất quan trọng. Bạn nên thường xuyên tham khảo các diễn đàn thời trang, cập nhật các xu hướng thời trang mới nhất, xem nhu cầu khách hàng hiện tại là gì, từ đó đi tìm những nguồn cung cấp có nhiều sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

5.Thương lượng giá

bi-quyet-tim-nguon-hang-quan-ao-gia-si-chat-luong-tot-3

Sau khi tìm được các nhà cung cấp phù hợp, bạn cần phải thỏa thuận lại giá. Nhiều cơ sở nói rằng giá đó là giá thị trường chung, giá niêm yết, nhưng bạn hoàn toàn có thể thỏa thuận lại mức giá khi bạn mong muốn nhập số lượng hàng lớn, lấy hàng thường xuyên.

Hãy luôn tỏ ra thiện ý và mong muốn hợp tác lâu dài để có giá tốt nhất dành riêng cho bạn. Và tốt hơn hết là bạn nên gặp trực tiếp chủ doanh nghiệp để thỏa thuận về giá cả.

Bí quyết tìm nguồn hàng quần áo giá sỉ chất lượng tốt dành cho những người mới khởi nghiệp kinh doanh quần áo thời trang:

1.Tìm kiếm trên mạng internet
2.Để nhà cung cấp tự tìm tới bạn
3.Khoanh vùng địa bàn có nhiều cung cấp
4.Tìm hiểu kĩ nhu cầu khách hàng
5.Thương lượng giá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here