Bí quyết để lấy được nguồn quần áo VNXK giá sỉ TPHCM đẹp, giá rẻ

570

Hiện nay, hầu hết các xưởng gia công quần áo vnxk đều được đặt tại VN để tận dụng nguồn nhân công chủ yếu tập trung ở TPHCM. Với ưu thế chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, hàng VNXK ngày càng khẳng định được vị thế, thu hút được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Chính vì nguyên nhân đó, nhiều người đã bắt đầu suy nghĩ kinh doanh mặt hàng hấp dẫn này. Vậy bí quyết để lấy được nguồn quần áo VNXK giá sỉ TPHCM đẹp, giá rẻ là gì? 

quan-ao-vnxk-gia-si-tphcm-1

1. Hàng Việt Nam xuất khẩu là gì?

Để lấy được nguồn quần áo vnxk giá sỉ tphcm thì bạn cần phải có kiến thức, am hiểu hàng vnxk là gì? Đó là hàng hóa chính hãng được gia công tại VN, xuất khẩu qua các nước EU, châu Mỹ,… và không được phép bán trực tiếp ở Việt Nam. Muốn bán tại VN phải nhập khẩu lại từ nước ngoài. Vì thế giá sản phẩm rất cao vì phải chịu 2 lần thuế xuất khẩu, nhập khẩu, VAT,…

Vậy, hàng quần áo VNXK HCM mà bạn kinh doanh được lấy ở đâu?

  • Hàng lỗi: Trong quá trình sản xuất, một số sản phẩm gặp một số lỗi nhỏ, sẽ bị loại ra, không được xuất khẩu sang nước ngoài. Theo quy định thì các mặt hàng này sẽ bị tiêu hủy tuy nhiên trên thực tế ở VN, chúng sẽ được đưa ra ngoài một cách kín đáo nhằm mang lại lợi nhuận cho công ty.

  • Hàng mẫu: một số hàng được gửi về VN làm mẫu để xác xưởng sản xuất VN làm theo, sau đó được tuồn ra ngoài.

  • Hàng dư: hàng được gia công từ nguyên liệu còn dư sau khi may đủ số lượng theo đơn đặt hàng của công ty mẹ. Sau khi xuất hàng đi từ 3-6 tháng công ty VN sẽ được thanh lý.

  • Hàng thanh lý: Hàng sau khi gia công nhưng không đúng theo hợp đồng, hợp đồng bị hủy nên công ty đem ra thanh lý.

quan-ao-vnxk-gia-si-tphcm-2

2. Phân biệt hàng VNXK xịn và hàng giả

Để lấy được nguồn quần áo VNXK giá sỉ TPHCM thì bạn cần phải phân biệt được hàng thật và hàng giả khác nhau như thế nào. 

Hàng giả quần áo VNXK giá sỉ TPHCM có 2 loại: hàng lên và hàng copy

Hàng lên là hàng được ráp ngoài nhà máy. Mẫu mã giống y đúc hàng VNXK xịn do cùng 1 loại nguyên liệu. Tuy nhiên đường chỉ may không được đảm bảo.

Hàng copy là hàng nhái. Nguyên liệu, chất lượng không theo tiêu chuẩn của nhãn hàng, chỉ có màu sắc, mẫu mã là tương đối giống.

Có một số đặc điểm giúp bạn phân biệt được nguồn hàng quần áo VNXK TPHCM thật và giả như sau:

  • Giá cả: Giá bán lẻ của vnxk chính hãng chỉ bằng 1/2 hoặc thấp hơn so với giá nước ngoài. Bạn có thể kiểm tra trên các trang web nước ngoài và so với giá cả mình sắp mua.

  • Size: Do đo may theo sz của người Châu Âu – Châu Mỹ nên sz của hàng vnxk xịn thường khá lớn. Size S, M cũng đã tương đương với size L, XL của mình rồi nhé. 

  • Nhãn mác, tag thẻ: hàng vnxk có nhãn mác có ghi thông tin đầy đủ như thương hiệu, size, kích thước, chất liệu,… có thể gồm vài thứ tiếng. Còn tag mác của hàng nhái không rõ thông tin, giấy bìa thường, thiết kế xấu, sơ sài.

  • Họa tiết: Họa tiết trên sản phẩm VNXK xịn thường rõ nét, tinh tế. Dòng chữ in trên áo không bao giờ bị dính vào nhau hoặc bị lem ở viền, đường thêu, may bằng chỉ rất cầu kỳ,sắc sảo. 

quan-ao-vnxk-gia-si-tphcm-3

Tổng kết những lưu ý cần nhớ để bạn tìm được một nguồn quần áo VNXK giá sỉ TPHCM:

  • Có kiến thức, am hiểu về hàng Việt Nam xuất khẩu
  • Phân biệt được hàng  VNXK xịn và hàng giả: về giá cả, size, nhãn mác, tag thẻ, họa tiết,… để có thể đảm bảo được những sản phẩm mình lựa chọn đúng chuẩn hàng VNXK xịn. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here